วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564 13:39 น.

โปรโมชั่น

เมนูจากแคว้นลอมบาร์ดี@ห้องอาหารดอน จิโอนวานนี่

วันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2564, 07.58 น.

 

ห้องอาหารดอน จิโอนวานนี่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เริ่มต้นไตรมาสสุดท้ายของปีด้วยเมนูใหม่จากแคว้นลอมบาร์ดี เรารังสรรค์สุดยอดเมนูขึ้นชื่อของทางตอนเหนือประเทศอิตาลีนำมารวมไว้ที่ดอน จิโอวานนี่ ให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น ”รีซอตโต” สูตรเฉพาะที่ข้าวถูกเคี่ยวกับหญ้าฟรั่น หรือที่รู้จักกันในชื่อซัฟฟรอนจนกลายเป็นสีเหลืองทอง  หรือ “ราวิโอลี่” พาสต้าแบบมีไส้โฮมเมดที่โด่งดัง ทำจากวัตถุดิบหลักคือ ไข่แดง ชีส และพืชสมุนไพรของทางตะวันตก รวมทั้งของหวานสูตรดั้งเดิมอย่างขนมซูคอตโต้  ขนมสุดคลากสิกอย่างนโปเลียนบาบ้า   และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

 

 

เราไม่หยุดยั้งในการพัฒนาและนำเสนอสุดยอดความอร่อยที่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์สไตล์อิตาเลี่ยนเฉพาะของทางห้องอาหาร ดอน จิโอนวานนี่  เราพร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการณ์อาหารอิตาเลี่ยนของทุกท่านด้วยเมนูใหม่สไตล์ลอมบาร์ด  เชฟสเตฟาโน ซานิลเนลี ทำงานอย่างหนักและพิถีพิถันทุกขั้นตอนเพื่อให้ทุกจานอัดแน่นด้วยคุณภาพพร้อมให้ทุกท่านลิ้มลอง

 

ห้องอาหารดอน จิโอวานนี่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ล็อบบี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เปิดให้บริการมื้อกลางวันเวลา 11.30-14.30 น. มื้อเย็นเวลา 17.00-20.00 น. ทุกวันจันทร์-วันเสาร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ 02-541-1234 ไลน์ https://lin.ee/obNXXln อีเมล์ diningcglb@chr.co.th  หรือ เฟสบุค www.facebook.com/CentaraGrandLadpraoBangkok