วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565 14:36 น.

โปรโมชั่น

Central x theAsianparent Baby Fair 2022

วันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 21.50 น.

“Central x theAsianparent Baby Fair 2022” รวมโปรเด็ดโดนใจ! ลดสูงสุด 70% 

 

 

 กลับมาอีกครั้ง! กับงานใหญ่แห่งปีสำหรับคุณหนูๆ และคุณพ่อคุณแม่โดยเฉพาะ งานเดียวที่จะได้ช้อปสินค้าหลากหลายแบรนด์ดีที่สุดจาก ห้างเซ็นทรัล และสนุกกับมหกรรมและเวิร์คชอปสุดสนุกจาก theAsianparent แพลตฟอร์มชุมชนออนไลน์และผู้ผลิตเนื้อหาสำหรับคุณแม่และเด็กอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่งาน “Central x theAsianparent Baby Fair 2022” ระหว่างวันที่ 25 พ.ค. 65 – 5 มิ.ย. 65 ที่ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว พบกับโปรโมชั่นเด็ดโดนใจ สินค้าลดสูงสุด 70% และของแจกของแถมรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท! พร้อมไฮไลต์สุดพิเศษ ครั้งแรกของแบรนด์ Baby Lovett ชวนส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ โดยนำเครื่องแต่งกายคอลเลกชั่นสุดฮิต และรุ่นหายาก มาประมูลเพื่อนำรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท นอกจากนี้ ยังสามารถช้อปสินค้าทุกชิ้นภายในงานผ่านหลากหลายช่องทางช้อปของห้างเซ็นทรัล ไม่ว่าจะเป็น Central Chat & Shop ผ่านไลน์ @CentralOfficial และ @MyLittleClub ช้อปผ่านการคุยกับ Central Personal Shopper On Demand โทร 1425 และช้อปผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์และอินบ็อกซ์ของ Facebook page: Central Department Store

 

 

 

ครบครันทุกโปรโมชั่นเด็ดสำหรับครอบครัว จัดเต็มของสมนาคุณที่ห้ามพลาด!

สินค้าราคาปกติ ลดสูงสุด 70% และสำหรับสมาชิก My Little Club Plus รับส่วนลดเพิ่ม 5% กับสินค้าที่ร่วมรายการ
ใช้คะเเนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนจาก The 1 เครดิตการ์ด รวมสูงสุด 30%

 

รับฟรี คูปองแทนเงินสดหรือคะแนน ผ่านมิชชั่นในแอปพลิเคชัน The 1 เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
ช้อปสินค้านาทีทอง (Flash Deal) สินค้าที่โปรโมชั่นแรงที่สุด (ทุกวันที่จัดงาน) รอบ 12.00 - 13.00 น. และรอบ 18.00 - 19.00 น. ทุกวัน สำหรับวันเสาร์และอาทิตย์เพิ่มรอบ 15.00 - 16.00 น.

 

รับฟรี ของสมนาคุณ หรือ คูปองแทนเงินสด สุดเซอร์ไพรส์ของแต่ละวัน มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน theAsianparent อาทิ รับฟรี กระเป๋า Goodie Bag พร้อมของสมนาคุณ (จำนวนจำกัด) ที่จุดลงทะเบียนหน้างาน และฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสด 100 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำ 500 บาท สำหรับนำมาช้อปภายในงานนี้เท่านั้น โดยลูกค้าจะได้รับ SMS ส่งลิงก์คูปองแล้วกดรับคูปองผ่าน LINE @MyLittleClub

 

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า My Little Club และ My Little Club Plus อาทิ สมัคร My Little Club ภายในงาน รับฟรีกระเป๋า Goodie Bag พร้อมของสมนาคุณและป้าย Baby In Car หรือสมัครสมาชิก My Little Club Plus ภายในงาน รับฟรี กระเป๋า Goodie Bag สำหรับสมาชิกเดิมของ My Little Club Plus เพียงแสดง SMS ที่จุดลงทะเบียน รับฟรีกระเป๋า Goodie Bag พร้อมของสมนาคุณพิเศษ

 

กิจกรรม “Baby Fair Sharing Love x Baby Lovett” ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ด้วยการประมูลเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ดัง Baby Lovett ในวันที่ 28 พ.ค.65 - 29 พ.ค. 65 และ 3 มิ.ย. 65 - 5 มิ.ย. 65 โดยจะมี 2 คอลเลกชั่นมาร่วมประมูล ได้แก่ รุ่นคอลเลกชั่น Baby Lovett x Teaspoon (Shark) ที่คุณแม่ๆ ตามหา ราคาประมูลเริ่มต้นชุดละ 490 - 540 บาท รอบละ 14 ชุด 7 ไซส์ (ไซส์ละ 2 ชุด) คอลเลกชั่น Cookie รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมหมวก ราคาประมูลเริ่มต้นชุดละ 710 - 760 บาท รอบละ 7 สี คละไซส์ โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้มูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท