วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 19:25 น.

โปรโมชั่น

อร่อยฟินทุกคำ…กงทรอง เชอคีเย่ รังสรรค์ 5 เมนูใหม่ “Fun Buns Series & French Chocolate Duo”

วันพุธ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 09.51 น.
อร่อยฟินทุกคำ…กงทรอง เชอคีเย่ รังสรรค์ 5 เมนูใหม่ “Fun Buns Series & French Chocolate Duo”
ขนมปังนุ่มและเครื่องดื่มสไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ เชิญลิ้มลองได้แล้วที่กงทรอง เชอคีเย่ ทุกสาขา วันนี้ – 24 ก.ค. นี้เท่านั้น
 
 
 
 เอาใจสายหวาน…“Gontran Cherrier” (กงทรอง เชอคีเย่) แบรนด์เบเกอรี่สุดครีเอทีฟชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส รังสรรค์เมนูขนมปังและเครื่องดื่ม Fun Buns Series & French Chocolate Duo สไตล์ฝรั่งเศสแท้ๆ กับ 5 เมนูใหม่ เปิดตัวความนุ่มของขนมปังต้นตำรับจากฝรั่งเศสทั้งคาวและหวาน 3 รสชาติ และ 2 เครื่องดื่มช็อกโกแลตสุดเข้มข้น ที่ผสมผสานความอร่อยไว้อย่างลงตัว พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มลองแล้ววันนี้ - 24 ก.ค. 2565 เท่านั้น ที่ Gontran Cherrier ทั้งสาขาตึกสิงห์ คอมเพล็กซ์, แฟชั่นไอส์แลนด์, Pop-up store และผ่านช่องทาง Delivery ทั่วกรุงเทพ 
 
 
• Brioche Bressane ขนมปังนุ่มฉ่ำเนยสดแท้เกรดพรีเมียม โรยด้วยน้ำตาลเม็ดใหญ่เพิ่มความหวานกรุบกรอบตัดกันกำลังดี เนยแทรกซึมเข้าเนื้อขนมปัง และหอมนุ่มชุ่มเนยสดในทุกๆ คำ  
 
 
• Avocado Smoked Bacon and Rocket Bun แรงบันดาลใจฟิวชั่นรสชาติจากญี่ปุ่น ท็อปด้านบนด้วย อะโวคาโดสุกกำลังดี เบคอนหั่นชิ้นหนา โรยด้วยงาขาว และทา Japanese soy sauce ให้ความหอม เข้ากัน ในทุกครั้งที่ทาน
 
 
• Mozzarella Wild Rocket and Tomato Bun เมนูที่ผสมผสานรสชาติความเป็นอิตาลีได้อย่างลงตัว กับชีสมอสซาเรลล่าชิ้นหนาเต็มคำ ผักร็อคเก็ตสด และซอสบัลซามิก ให้ความนุ่ม สดชื่น และลงตัวในคำเดียว
 
 
• French Chocolate (ร้อนและเย็น) เครื่องดื่มช็อกโกแลตแท้ที่มีรสอร่อยเข้มข้นนุ่มนวล ทานแล้วได้รสชาติช็อกโกแลตแท้พรีเมี่ยมสุดเข้มข้น แบบดั้งเดิมของฝรั่งเศส ที่ทานเท่าไหร่ก็ไม่เลี่ยน
 
 
• French Mochaccino (ร้อนและเย็น) ความอร่อยที่ลงตัวกับเครื่องดื่มกาแฟมอคค่า ที่ให้ความละมุนของช็อกโกแลตแท้ และความหอมของช็อตกาแฟเอสเพรสโซ่ เบลนด์ ซิกเนอร์เจอร์ของกงทรอง เชอคีเย่อ อร่อยเข้มข้นเข้ากันเป็นอย่างดีจนหยุดทานไม่ได้
 
 
ติดตามข่าวสารจาก Gontran Cherrier ได้ที่ https://linktr.ee/gontrancherrierthailand และผู้สนใจเปิดแฟรนไชส์ Gontran Cherrier สามารถติดต่อได้ทุกช่องทาง facebook / Instagram / Line ; @gontrancherrierthailand หรือโทร. 1424
 
 
#GCFunBuns #GCFrenchChocolateDuo #FunBunsSeriesandFrenchChocolateDuo #ArtisanBoulangerie