วันเสาร์ ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 12:05 น.

โปรโมชั่น

เปิดสำรับดับร้อน “ข้าวแช่ชาววัง” @ห้องอาหารสวนบัว

วันจันทร์ ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2567, 12.45 น.

เปิดสำรับดับร้อน “ข้าวแช่ชาววัง” @ห้องอาหารสวนบัว
เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

 

 

เปิดสำรับดับร้อนตำรับชาววัง “ ข้าวแช่ ” จากห้องอาหารสวนบัวที่เชฟของเราได้นำสูตรเด็ดเคล็ดลับแห่งวังจักรพันธุ์ ที่มีความพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรเมล็ดข้าว ตลอดจนน้ำอบดอกไม้หอมในการแช่ข้าวสุก เสิร์ฟพร้อมผักนานาชนิดที่บรรจงแกะสลักอย่างปราณีต อีกทั้งยังมีส่วนประกอบอย่างเครื่องเคียงหลากชนิด ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี อาทิเช่น กะปิ พริกหยวกสดไส้ ปลายี่สนผัดหวาน เนื้อ หรือหมูฝอย ที่ยังคงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบชาววังดั้งเดิม หาทานได้เพียงปีละครั้งและเฉพาะหน้าร้อนเท่านั้น พร้อมเสิร์ฟสำรับในราคา 999++ บาท ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน ถึง 10 พฤษภาคม 2567 นี้

 

 

 

ห้องอาหารสวนบัว ชั้น LL โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว

เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. และ 18.00 – 22.30 น.

โทร 02 541 1234