โปรโมชั่น
เปิดสำรับดับร้อน “ข้าวแช่ชาววัง” @ห้องอาหารสวนบัว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เปิดสำรับดับร้อน “ข้าวแช่ชาววัง” @ห้องอาหารสวนบัว
เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
เปิดสำรับดับร้อนตำรับชาววัง “ ข้าวแช่ ” จากห้องอาหารสวนบัวที่เชฟของเราได้นำสูตรเด็ดเคล็ดลับแห่งวังจักรพันธุ์ ที่มีความพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรเมล็ดข้าว ตลอดจนน้ำอบดอกไม้หอมในการแช่ข้าวสุก เสิร์ฟพร้อมผักนานาชนิดที่บรรจงแกะสลักอย่างปราณีต อีกทั้งยังมีส่วนประกอบอย่างเครื่องเคียงหลากชนิด ที่ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี อาทิเช่น กะปิ พริกหยวกสดไส้ ปลายี่สนผัดหวาน เนื้อ หรือหมูฝอย ที่ยังคงรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบชาววังดั้งเดิม หาทานได้เพียงปีละครั้งและเฉพาะหน้าร้อนเท่านั้น พร้อมเสิร์ฟสำรับในราคา 999++ บาท ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน ถึง 10 พฤษภาคม 2567 นี้
ห้องอาหารสวนบัว ชั้น LL โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 14.30 น. และ 18.00 – 22.30 น.
โทร 02 541 1234
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » โปรโมชั่น
ข่าวในหมวดโปรโมชั่น
- “เทศกาลบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น” สุดพิเศษ และ “บุฟเฟ่ต์ Carvery Night” 15:17 น.
- ไทยเวียตเจ็ทจัด “โปรส่งท้าย เที่ยวคลายร้อน” 15:07 น.
- ฉลองวันแรงงาน ที่ดรีมเวิลด์สนุกกับเครื่องเล่น และ กิจกรรมนานาชนิด 09:05 น.
- คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ ชวนช้อปสุดฉ่ำรับซัมเมอร์ 10:07 น.
- CRG ชวนเติมความสดชื่นกับเมนูซัมเมอร์ 06:30 น.