วันอาทิตย์ ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2567 06:24 น.

โปรโมชั่น

“เค้กมูสช็อคโกแลต” 

วันอังคาร ที่ 09 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 10.31 น.

 

เพื่อร่วมฉลอง “วันช็อคโกแลตโลก 7 กรกฎาคม” เค้กช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ โดยเชฟเบเกอรี่ผู้มากประสบการณ์จัดเมนู “เค้กมูสช็อคโกแลต” มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อยที่พลาดไม่ได้ ตลอดเดือนกรกฎาคม 2567 นี้เท่านั้น

 

เมนูของหวานสุดพรีเมียมเนื้อเนียนนุ่ม ด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ทั้งวัตถุดิบคุณภาพเกรดเอ เช่น ดาร์กช็อคโกแลตจากฝรั่งเศส เนยสด วิปปิ้งครีมแท้ ผงโกโก้ จัดบริการในราคาเพียงชิ้นละ 90 บาท หรือ แบบปอนด์ละ 490 บาทถ้วน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2276-4567 ต่อ 8797 หรือ ไลน์ @theemeraldhotel  และ www.facebook.com/theemeraldhotel