วันศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 15:16 น.

อสังหา

สามย่านมิตรทาวน์เปิดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่

วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563, 11.29 น.

สามย่านมิตรทาวน์เปิดแคมเปญตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่

 

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์จัดแคมเปญตรุษจีน “Samyan Mitrtown Chinese New Year 2020” ระหว่าง 23-31 ม.ค. 2563 เนรมิตรศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์จำลองบรรยากาศชุมชนจีนโบราณ ย้อนความทรงจำระดับตำนาน

นางสาวธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ กล่าวว่า สามย่านมิตรทาวน์เล็งเห็นความสำคัญของประเพณีอันดีงามของชาวไทยเชื้อสายจีนที่มีมาช้านานดังนั้นทางศูนย์การค้าฯจึงจะจัดแคมเปญตรุษจีน “Samyan Mitrtown Chinese New Year 2020” ภายใต้แนวคิด ‘คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้’ โดยการสอดแทรกสาระของการแสดง ตลอดจนสะท้อนวิถีชีวิตของชาวจีนโบราณไว้ตลอดงานระหว่างวันที่ 23-31 มกราคม 2563

จุดเด่นของแคมเปญ“Samyan Mitrtown Chinese New Year 2020”  ที่จัดขึ้นในครั้งนี้  จะนำทุกท่านย้อนกลับไปในบรรยากาศวิถีชีวิตชุมชนจีนโบราณ ด้วยเวิร์กชอปการทำโคมจีนโชว์อุปรากรณ์จีน ‘งิ้วเปลี่ยนหน้า’ ไฮไลต์สุดยิ่งใหญ่ เสริมทัพความอลังการและสิริมงคลด้วยการแสดงเชิดสิงโต และการแสดงเชิดมังกร พิเศษสุดกับการร่วมชื่นชมพระอัจฉริยภาพด้านการถ่ายภาพกับนิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีและพระบรมฉายาลักษณ์สายใยไทย-จี

นางสาวธีรนันท์ กล่าวต่อว่า วิถีชิวิตและศิลปะวัฒนธรรมของจีนโบราณเป็นสิ่งที่หาชมได้ยากในปัจจุบันในโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีหนูทองปีนี้ซึ่งถือเป็นการจัดงานตรุษจีนเป็นครั้งแรกของศูนย์การค้าฯ จึงได้รวบรวมศิลปะวัฒนธรรมดังกล่าวไว้เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ และซึมซับบรรยากาศแบบวินเทจย้อนยุค โดยระหว่างวันที่ 23 -31 มกราคม 2563 จะมีการเวิร์กชอปการทำโคมจีน การแสดงเชิดสิงโต 2 รอบต่อวัน และพิเศษสุดกับการโชว์อุปรากรณ์จีน ‘งิ้วเปลี่ยนหน้า’ ซึ่งจะแสดงโชว์ทั้งหมด 4 รอบต่อวัน ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป

ส่วนในวันที่ 24-25 มกราคม 2563 จะมีการจัดโชว์พิเศษให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับการแสดงเชิดมังกร 2 รอบต่อวัน คือ รอบเวลา 12.00-13.00 น. และรอบเวลา 18.00-19.00 น.  พร้อมกันนี้ ยังจะได้ตระการตาไปกับนิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีและพระบรมฉายาลักษณ์สายใยไทย-จีน ระหว่างวันที่ 24-26 มกราคม 2563 ณ บริเวณ   ชั้น G

ยิ่งไปกว่านั้นศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ยังได้มีการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายเพื่อสนองนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล ด้วยการจัดหนักจัดเต็มเอาใจขาช้อปพิเศษช้อปครบ 2,000 บาท สามารถนำใบเสร็จรวมรับเครื่องรางมงคลจากวันเล่งเน่ยยี่ จำนวน 1,000 ชิ้น หรือจนกว่าของจะหมด

นอกจากนี้ยังพลาดไม่ได้กับจุดเช็คพ้อยท์ที่ทางศูนย์การค้าฯจัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับแคมเปญนี้โดยทางศูนย์การค้าฯได้จัดเตรียมสถานที่ให้เข้ากับบรรยากาศช่วงเทศกาล ด้วยการเนรมิตรพื้นที่ทั่วบริเวณศูนย์การค้าฯ ให้คราคร่ำไปด้วยสัญลักษณ์ของเทศกาลตรุษจีน ตั้งแต่อุโมงค์เชื่อมมิตร บริเวณชั้น B1 ไปจนถึงชั้น 5

หน้าแรก » อสังหา