อสังหา
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มงบจัด “มหกรรมแจกใหญ่ท้ายปี” ตลอดเดือน พ.ย. 63
วันจันทร์ ที่ 09 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 15.03 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ทุ่มงบจัด
“มหกรรมแจกใหญ่ท้ายปี” ตลอดเดือน พ.ย. 63
นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ (LALIN) เปิดเผยว่า ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ บริษัทฯ ได้จัดงานมหกรรมใหญ่ที่รวมบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมทุกทำเลที่อยู่ระหว่างการขาย มาจัดโปรโมชั่นที่คุ้มกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในปีนี้ ดังนั้นผู้ที่กำลังต้องการซื้อบ้านหรือมองโครงการของลลิล พร็อพเพอร์ตี้ไว้แล้วควรรีบตัดสินใจซื้อ เพราะเชื่อว่าน่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากตลาด

“ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ตั้งใจจัดแคมเปญพิเศษในครั้งนี้ขึ้น เพื่อมอบโอกาสในการมีบ้านให้แก่ทุกคน เพราะฐานลูกค้าส่วนใหญ่ของเราเป็นกลุ่ม real demand ซึ่งมีความตั้งใจจริงที่จะซื้อบ้านอยู่แล้ว ในปีนี้หลังจากที่บริษัทฯ ได้นำเสนอแบบบ้านฟังก์ชันใหม่สไตล์ New Normal ภายใต้คอนเซปต์ Smart Living Flexible ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปนิกชื่อดังชาวฝรั่งเศส เลอ กอร์บูซีเย (Le Corbusier) กับแนวคิด Modern Geometry ที่เน้น ‘ฟังก์ชันหรือการใช้งาน’ เป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบบ้านให้สามารถใช้สอยพื้นที่ต่างๆได้อย่างแท้จริง และ Le Modular หรือหลักความสอดคล้องของสัดส่วนมนุษย์ (Human Scale) ในการจัดสรรพื้นที่ให้เพียงพอ และเหมาะสมกับการใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันพบว่าได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้ากลุ่ม real demand และเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เราจึงมอบโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีให้แก่ลูกค้า” นายชูรัชฏ์ ชาครกุล กล่าวเสริม
ทั้งนี้ มหกรรมแจกใหญ่ท้ายปี ได้รวมโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมคุณภาพทุกโครงการ ทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม อาทิ ลลิล กรีนวิลล์ ลักซ์, บ้านลลิล, แลนซีโอ, ไลโอ เป็นต้น เริ่ม 2 – 8 ล้านบาท พิเศษเฉพาะ 14-15 พ.ย.นี้ รับเพิ่มสิทธิพิเศษ อยู่ฟรี แถมเฟอร์+ไอโฟน12 กู้ได้ 100%* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ได้รับเมื่อจองภายใน 14 พ.ย. 63 – 15 พ.ย. 63 และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 11 ธ.ค.63
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อสังหา
ข่าวในหมวดอสังหา ![]()
‘TOA’ ผนึก ‘JOMOO’ บุกตลาด ‘Smart Toilet’ ตั้งเป้า 200 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวโชว์รูม Smart Bathroom Solution ครบวงจรแห่งแรกใจกลางสุขุมวิท 19:10 น.- “อัครา” ห่วงใยกลุ่มเปราะบาง ลงพื้นที่ให้กำลังใจผู้อยู่อาศัยจังหวัดชลบุรี พร้อมเดินหน้าผลักดันงานพัฒนาคุณภาพชีวิตของการเคหะแห่งชาติ 18:01 น.
- แสนสิริ อาสา “ร่วมปกป้องทหารด่านหน้า” ติดตั้งบังเกอร์นวัตกรรม เสริมแกร่งชายแดนศรีสะเกษ-อุบลฯ 14:39 น.
- BAM ร่วมกับสภากาชาดไทยจัดทำโครงการ Home & Hope ต่อเนื่องปีที่ 5 มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดชุมพร 11:58 น.
- “เสนา” เปิดตัวโครงการใหม่พร้อมอยู่ “เฟล็กซี่ เมกะ สเปซ บางนา” 20:23 น.









