วันจันทร์ ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2565 16:26 น.

อสังหา

SA สุดแกร่ง! KBank มั่นใจปล่อยวงเงินสินเชื่อ 1,630 ลบ.

วันศุกร์ ที่ 03 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 14.08 น.
SA สุดแกร่ง! KBank มั่นใจปล่อยวงเงินสินเชื่อ 1,630 ลบ.
 
 
 
นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) หรือ SA  ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ภายใต้แนวคิด ‘Asset of Life สร้างกำไรให้กับทุกการใช้ชีวิต’ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เซ็นลงนามสัญญาสนับสนุนสินเชื่อจากธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) “KBank” วงเงินกู้โครงการ 1,630 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนงานโครงการ Landmark @Grand Station By Siamese Asset  ซึ่งเป็นโครงการเมกะโปรเจคมิกซ์ยูส แลนมาร์คใหม่ ย่านรามอินทราที่เพียบพร้อมด้วยที่พักอาศัย ร้านอาหาร ร้านค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมการันตีคุณภาพและบริการระดับโรงแรมด้วยห้องพักอาศัยแบบ Branded Residence โดยแบรนด์ CASSIA by BANYAN TREE ในราคาที่จับต้องได้ โดยราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท
 
 
“โครงการ Landmark @Grand Station ตั้งอยู่ในทำเลที่เด่นในทุกด้าน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู 400 เมตร ใกล้ห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลหลายแห่ง และใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 15 นาทีเท่านั้นนอกจากนี้ยังมีการบริการและบริหารอาคารเทียบเท่าการบริการแบบโรงแรม เพื่อเพิ่มคุณภาพและสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง จึงเชื่อมั่นว่าหลังจากได้รับการสนับสนุนสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำจากธนาคารกสิกรไทย จะทำให้การบริหารทางการเงินมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนโอกาสในการขยายการเติบโตในอนาคตได้อย่างมั่นคง” นายขจรศิษฐ์ กล่าว
 
 
นายปัญญา คงคาไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) KBank กล่าวว่า ธนาคารกสิกรไทย ให้การสนันสนุนการพัฒนาโครงการ Landmark @Grand Station ของบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) ด้วยวงเงินสินเชื่อ 1,630 ล้านบาท ด้วยความเชื่อมั่นในสถานะการเงินและประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 10 ปี โดยโครงการ Landmark @Grand Station เป็นโครงการ Mixed Use ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ประกอบกับที่ตั้งอยู่บนถนนรามอินทราถือเป็นทำเลยุทธศาสตร์ของพื้นที่กรุงเทพตอนเหนือ มีความโดดเด่นด้านคมนาคม รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่อำนวยความสะดวกในการเดินทาง