ประชาสัมพันธ์
สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์จัดสัมมนาระดับภูมิภาค “The Impact of COVID – 19 to Online Media
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์จัดสัมมนาระดับภูมิภาค “The Impact of COVID – 19 to Online Media
: Lesson Learned From ASEAN” 29 ตุลาคมนี้
COVID – 19 เป็นศูนย์กลางของความสนใจของทุกคน เนื่องจากเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นทั่วโลก และมีผลกระทบในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะในส่วนของสื่อสารมวลชน ที่องค์กรและบริษัทต่างๆต้องหาวิธีการและมาตรการในการบริหารจัดการ สมาคมผู้ผลิตข่าวออนไลน์ ( SONP) ได้เล็งเห็นความสำคัญของปัญหานี้ จึงจัดงานสัมมนาระดับภูมิภาคเรื่อง “ The Impact of COVID – 19 to Online Media : Lesson Learned From ASEAN” ในวันที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00 – 16.45 น.
โดยงานสัมมนานี้เชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมทุกคนในภูมิภาคอาเซียนได้มีโอกาส แบ่งปันความคิดเห็นและประสบการณ์ ที่สามารถนำมาปรับใช้ในการวางแผนงานสื่อสารมวลชน โดยมีตัวแทนจากสื่อมวลชนชั้นนำในภูมิภาคอาเซียนหลายประเทศ รวมทั้งประเทศไทย เข้าร่วมแบ่งปันข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ต่อการปรับตัวของสื่อมวลชนท่ามกลางสถานการณ์ COVID – 19 สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้สามารถรับชมการถ่ายทอดสด ได้ทางเฟซบุ๊ก SONPThai และ ThaiPBSFan
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ประชาสัมพันธ์
ข่าวในหมวดประชาสัมพันธ์ ![]()
ม.กรุงเทพ ร่วมแสดงความยินดีทีมสร้าง“สัปเหร่อ 2” 20:37 น.- สงครามทะเลทราย: เจาะ 4 จุดเสี่ยง SME ไทย หากสงครามตะวันออกกลางลากยาวจน "หั่น" จีดีพี SME โตลดลงเกือบครึ่ง 16:21 น.
- TFG กางแผนปี 69 ตั้งเป้ารายได้โต 10-15% นิวไฮต่อเนื่อง 15:59 น.
- ลามิน่าร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 15:15 น.
- BSC Hair Care ร่วมมอบรางวัล Miss Hair Smoothie 2025 10:01 น.



