วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568 10:22 น.

ประชาสัมพันธ์

Biomom สุดปลื้มคว้ารางวัล RisingStarChoices Awards

วันศุกร์ ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566, 18.17 น.

Biomom คว้ารางวัล RisingStarChoices Awards การันตีความโดดเด่นแห่งปี ในงานประกาศรางวัล Amarin Baby & Kids Awards 2023

Biomom ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี บริษัท อธีราห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดย ทิพย์วารี หงส์หาญณรงค์ CEO BIOMOM THAILANDและ คิม จอง ฮุน Founder & CEO BIOMOM KOREA และยังเป็นพี่ชายแท้ๆของ “จีซู” แห่งวง Black Pink เข้ารับรางวัลRisingStarChoicesAwards สุดยอดผลิตภัณฑ์ดาวรุ่งคุณภาพดีแห่งปี ในงาน “Amarin Baby & Kids Awards 2023” จัดขึ้นโดยเว็บไซต์Amarin Baby & Kids ที่มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน ในเครือฯ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)  ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค

โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล RisingStar Choices Awardsได้ผ่านการคัดสรรจากทีมบรรณาธิการว่าเป็นสินค้าน่าช้อป น่าใช้สำหรับคุณแม่ตัวจริง ได้แก่ Biomom Snow Probiotics โพรไบโอติกแบบพรีเมี่ยมนวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ มีโมเลกุลขนาดเล็ก ละลายไว รสสัมผัสเย็น ดุจเกล็ดหิมะ ดูดซึมง่าย แคลอรี่ต่ำ ไม่มีน้ำตาล รสบลูเบอรี่ มาพร้อมโพรไบโอติก 19 สายพันธุ์ การันตีจุลินทรีย์ 10,000 ล้านตัว+วิตามินรวม8ชนิด ด้วยเทคโนโลยีการผลิตแบบ Chicory freeze-drying  ทำให้จุลินทรีย์ทนทาน อยู่รอดจนถึงลำไส้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด (มีสิทธิบัตรรับรอง)“ช่วยปรับสมดุลลำไส้ เสริมภูมิคุ้มกัน ผิวแข็งแรง”

Biomom Snow Blueberry เพียง 1 กล่อง ทานได้ทั้งครอบครัวแค่ฉีกซองก็สุขภาพดีได้แบบไม่ต้องชง อร่อย ทานง่าย เพื่อทุกคนในครอบครัวทานได้ตั้งแต่อายุ 1ปีขึ้นไปจนถึงผู้สูงอายุ (คนท้องทานได้)

การได้รับรางวัลจาก Amarin Baby & Kids Awards 2023 นับเป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ Biomom จาก บริษัท อธีราห์ คอร์ปอเรชั่นเป็นอย่างมาก เราพร้อมที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยมต่อไป เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ที่ต้องการดูแลลูกน้อยไปพร้อมกับทุกคนในครอบครัวให้มีสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-0963483 กด 3 เว็บไซต์ www.biomomthailand.com  และ Facebook : Biomom Thailand,Line Official : @Biomom

หน้าแรก » ประชาสัมพันธ์