ประชาสัมพันธ์
ซีรา เรซิเดนเซส ตอบโจทย์โครงการบ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
ซีรา เรซิเดนเซส ตอบโจทย์โครงการบ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี
ซีรา เรซิเดนเซส โครงการบ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี ร่วมกับแบรนด์เครื่องประดับชั้นนำ “MYRTLE” (เมอร์เทิล) รังสรรค์นิทรรศการ “One of One” พร้อมเชิญเหล่าเซเลบริตี้มาร่วมแชร์วิธีการเลือกที่อยู่อาศัยอย่างเหนือระดับ
Cira Residences (ซีรา เรซิเดนเซส) บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม โดยสองแบรนด์จากต่างศาสตร์ระหว่างแบรนด์ที่อยู่อาศัยระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรีและแบรนด์อัญมณีชั้นนำ ที่ได้มาร่วมกันสร้างประสบการณ์ที่เชื่อมโยงพื้นที่ของชีวิตเข้ากับความทรงจำที่จับต้องได้ ในรูปแบบของนิทรรศการ ภายใต้แนวคิด One of One ที่มีการจัดแสดงอัญมณีที่หาชมได้ยาก 2 ชนิด ซึ่งถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันทั้งทับทิม (Ruby) และไพลิน (Blue Sapphire) ซึ่งล้วนเป็นอัญมณีที่มีคุณค่าและมีความเป็นเอกลักษณ์ เปรียบเสมือนแนวคิดเดียวกับ Cira Residences (ซีรา เรซิเดนเซส) ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว สามารถสะท้อนรูปแบบการดำเนินชีวิตและตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง
อรชพร ไตรวนาธรรม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท เดอะ ครีเอเตอร์ส เอชคิว จำกัด กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการร่วมมือการครั้งนี้ว่า “เราเชื่อว่าบ้านที่ดีไม่ใช่บ้านที่ใหญ่ที่สุด แต่คือบ้านที่สะท้อนตัวตนและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง ซีรา เรซิเดนเซสจึงถูกพัฒนาให้เป็นบ้านส่วนตัวเพียง 9 หลัง ที่ทุกองค์ประกอบตั้งแต่ทำเล การออกแบบ ไปจนถึงฟังก์ชัน ถูกคิดมาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตในระยะยาวของแต่ละครอบครัวอย่างมีความหมาย ดังนั้น ความร่วมมือกับเมอร์เทิลในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะถ่ายทอดแนวคิดเดียวกันในอีกมิติหนึ่ง ที่ต้องการให้ทุกคนได้สัมผัสว่าพื้นที่อยู่อาศัยและสิ่งของที่มีคุณค่า สามารถเล่าเรื่องชีวิตในแบบเฉพาะตัวได้อย่างไร และมองเห็นว่าความหรูหราที่แท้จริง ไม่ได้อยู่ที่ความยิ่งใหญ่ แต่อยู่ที่ความหมายที่เชื่อมโยงกับตัวตนของแต่ละคน”
ด้าน วีรยา ตรีโรจน์อนันต์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ MYRTLE (เมอร์เทิล) เสริมว่า “สำหรับเมอร์เทิลทุกชิ้นงานเริ่มต้นจากเรื่องราวไม่ใช่แบบสำเร็จรูป เราทำงานกับเพชรธรรมชาติและอัญมณีหายาก เพื่อสร้างชิ้นงานที่สะท้อนช่วงเวลาสำคัญและความทรงจำของผู้สวมใส่ในแบบเฉพาะตัว ความร่วมมือกับซีรา เรซิเดนเซสในครั้งนี้ จึงเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเรามีความเชื่อเดียวกันว่าความหรูหราที่แท้จริงไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อทุกคน แต่ควรถูกออกแบบขึ้นเพื่อคนๆ นั้นโดยเฉพาะ ที่ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่อยู่อาศัยหรือเครื่องประดับ ต่างก็สามารถเป็นตัวแทนของเรื่องราวชีวิต และคุณค่าที่แต่ละคนเลือกจะเก็บรักษาไว้ได้”
ดังนั้น ภายใต้แนวคิด One of One ความร่วมมือครั้งนี้จึงไม่ได้เป็นเพียงการความร่วมมือระหว่างสองแบรนด์ แต่คือการตีความคำว่าหรูหราในมิติใหม่ ที่ให้คุณค่ากับความตั้งใจ รายละเอียด และความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล
สำหรับ Cira Residences (ซีรา เรซิเดนเซส) เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรีที่มีเพียง 9 หลัง บนทำเลศักยภาพใจกลางถนนประดิษฐ์มนูธรรม ที่พัฒนาโดย The Creators HQ (เดอะ ครีเอเตอร์ส เอชคิว) ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวคิด Resonate Life – Utmost ที่มองบ้านเป็นมากกว่าพื้นที่อยู่อาศัย แต่เป็นบ้านหลักของครอบครัว ที่รวมทุกมิติของการใช้ชีวิตเข้าไว้ด้วยกันอย่างสมดุล ด้วยพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นกว่า 733 ตารางเมตร บ้านทุกหลังถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อรองรับการเติบโตของครอบครัวในระยะยาว พร้อมผสานความเป็นส่วนตัวเข้ากับดีไซน์ร่วมสมัย และบริการเหนือระดับที่ช่วยให้การใช้ชีวิตเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็น Personal Concierge Service ผู้ช่วยส่วนตัวในการจัดตารางนัดหมาย, Home Maintenance Service บริการดูแลและซ่อมแซมบ้านฉุกเฉิน, Waste Management บริการจัดการขยะหน้าบ้าน, และ Parcel Drop-Off บริการรับฝากพัสดุ รายละเอียดเล็กๆ ที่สะท้อนคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกวัน
โดยภายในงานยังมีเหล่าเซเลบริตี้และแขกคนสำคัญร่วมแบ่งปันมุมมองการเลือกบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแต่ละครอบครัว พร้อมเผยมุมโปรดในบ้านที่สะท้อนตัวตนและความสุขในแบบของตัวเอง เริ่มจากครอบครัวของนักธุรกิจสาวมากความสามารถ
งานนี้จึงไม่ใช่เพียงค่ำคืนแห่งการพบปะ หากยังเป็นอีกหนึ่งบทสะท้อนตัวตนของโครงการ Cira Residences ได้อย่างชัดเจน เมื่อบ้านหนึ่งหลังไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่อยู่อาศัย และเครื่องประดับหนึ่งชิ้นไม่ได้เป็นเพียงความงดงาม หากยังเป็นสิ่งแทนความหมายของช่วงเวลาสำคัญที่อยู่กับเราไปตลอดชีวิต
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » ประชาสัมพันธ์
Top 5 ข่าวประชาสัมพันธ์ ![]()
- EMPIRE X MF26 ดึงดารา-อินฟลูฯ ไลฟ์ทั่วประเทศ “ONE LIVE ไทยช่วยไทย: Live เดียวกวาดยกคลัง” 7 เม.ย. นี้ 3 เม.ย. 2569
- JR ผนึกกำลังพนักงานบริจาคโลหิต เติมคลัง สภากาชาดไทย 3 เม.ย. 2569
- ไอ.ซี.ซี. โชว์เสน่ห์ความมั่นใจ ต้อนรับซัมเมอร์ 3 เม.ย. 2569
- ‘Carpe Diem Beach Club’ ฉลองเทศกาลอีสเตอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเนรมิต ‘La Dolce Vita Brunch’ ฉบับพิเศษริมหาดบางเทา 3 เม.ย. 2569
- ซีรา เรซิเดนเซส ตอบโจทย์โครงการบ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี 3 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดประชาสัมพันธ์ ![]()
ทส. ลงพื้นที่เกาะสีชัง ติดตามโครงการตามแนวพระราชดำริ เดินหน้าฟื้นฟูทรัพยากร–อนุรักษ์ “กระรอกขาว” มุ่งสู่เกาะสีเขียวต้นแบบอย่างยั่งยืน 17:49 น.- โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ส่งต่อประสบการณ์…สู่แรงบันดาลใจในเส้นทาง “พยาบาล” 17:43 น.
- รพ.หัวเฉียวรับคณะศึกษาดูงานจาก รพ.ศิริราชเยี่ยมชมระบบสารสนเทศ HIS “TrackCare” 15:43 น.
- SISB เน้นคุณภาพการศึกษา–ลุยขยายสาขาแห่งที่ 7 จ.ปทุมธานี 13:38 น.
- Mc Group คว้า 2 รางวัลใหญ่ TikTok Shop Awards 2026 13:31 น.


