วันพฤหัสบดี ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2562 01:27 น.

สังคม-สตรี

ตามส่อง(ว่าที่)นางแบบของ”พี่ลูกหมี” วีอาร์โมเดล@MBK Center

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 15.35 น.

ใครอยากเห็นบรรดาสาวงาม นางแบบที่โลดแล่นในวงการขาอ่อน วงการบันเทิง เขาฝึกพัฒนาบุคลิกภาพกันอย่างไร เราจะตามไปส่อง สถาบันเดินแบบและพัฒนาบุคลิกภาพวีอาร์โมเดล We Are Model ของ “ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี” บริหารงาน เน้นคุณภาพ เปิดสอนมาร่วม 14 ปี โดยครู”พี่ลูกหมี” และครู”ตูน ออนัธ ปลัดสงคราม” ล่าสุดจัด จัดงานแฟชั่นโชว์จบคลาสเรียน ของสถาบัน ณ MBK Center บริเวณชั้น 5 ขนทัพเหล่านางแบบนายแบบที่เป็นนักเรียนของสถาบันร่วมเดินแบบ

“ทุกๆเดือนที่เด็กนักเรียนของวีอาร์โมเดลเรียนจบคอร์ส เด็กๆจะได้นำสิ่งที่เรียนมาใช้จริงบนเวที เหมือนให้ได้มาเจอประสบการณ์จริง เพราะตรงนี้เป็นเหมือนการปูทางให้น้องๆ ได้รับโอกาสที่ดีในการก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง เมื่อเขาจบออกไปสามารถนำความรู้จากทางวีอาร์โมเดลไปใช้ พี่หมีสอนเดินแบบ 14 ปีเต็ม หลักสูตรเน้นคุณภาพประทับใจ และได้ครูที่เก่งอย่างครูตูน ออนัธ มาเสริมทัพ รับรองได้ว่าน้องๆที่เข้ามาปรับบุคลิกภาพที่วีอาร์โมเดล จะได้เรียนรู้อย่างเต็มที่” พี่ลูกหมีเผย

น้องๆที่สนใจมาเรียนที่วีอาร์โมเดล สถาบันรับเด็กตั้งแต่อายุ 3 ขวบ นอกจากยังรับสอนเป็นคลาสให้กับพนักงาน นักธุรกิจในองค์กรต่างๆ ร่วมไปถึงเปิดคลาสเรียนที่ประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย สำหรับคอร์สต่อไปเปิดช่วงปิดเทอม คือเดือนตุลาคม คอร์สส่วนตัวเปิดตลอดทั้งปี แฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ มีผู้สนับสนุนใจดีอย่าง แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำอย่าง mbkcenter,Gingersnaps,MANGO, gingersnaps,เครื่องสำอาง ARTY Professional และ Phoenix Hair Salon 

งานนี้พี่ลูกหมีฝากถึงน้องๆ ที่สนใจ We Are Model เปิดรับสมัครชายหญิงอายตั้งแต่ 8 ปีขึ้นไปที่ต้องการสร้างบุคลิกภาพเพื่อเตรียมตัวก้าวเข้าสู่ วงการนางแบบ นายแบบ และเตรียมตัวประกวดในเวทีต่างๆ ทางIG : lookmeerussamee,Page : We are model By Lookmeeได้เลยจ้า