สังคม-สตรี
ARAYA เปลี่ยนมาตรฐานใหม่ของการดูแลจุดซ่อนเร้น
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ในยุคบริโภคนิยมที่ “ผู้หญิง” คือ กลุ่มเป้าหมายหลัก ที่ตลาดสินค้าอุปโภค บริโภค (FMCG) ต่างพากันผลิตสินค้า และผลิตภัณฑ์ขึ้นมามากมายเพื่อจะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นเพศหญิง Araya จึงเริ่มต้นคิดค้นผลิตภัณฑ์จากการตั้งคำถามที่ว่า “อะไรคือสิ่งที่ผู้หญิงยุคใหม่ต้องการ” และจากการรวบรวมข้อมูล และศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคเพศหญิงในตลาดไทย Araya พบว่ายังมีโจทย์หนึ่ง ซึ่งเป็นโจทย์ที่ท้าทาย และยังเป็นโจทย์ที่ยังไม่มีใครพิชิตได้มาก่อน นั่นก็คือ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มีประสิทธิภาพ ในการทำความสะอาด พร้อมทั้งฟื้นบำรุงสุขภาพอนามัยของจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงในหนึ่งเดียว
โดยทางทีมวิจัย Araya ได้ใช้เวลากว่า 1 ปี ในการเฟ้นหา และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาด และยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย อย่าง Sage และ Tea Tree Oil ผสานคุณค่าจากนาโนวิตามิน พร้อมส่วนผสมพิเศษ Defensil Plus ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมสุดยอดการรวมสารสกัดจากธรรมชาติ สิทธิบัตรประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ทำหน้าที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกันผิว ขจัดอันตรายจากเชื้อโรค ยับยั้งการสูญเสียน้ำในผิว ป้องกันการอักเสบ และเติบเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จนได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น Araya Extra Sensitive Feminine Cleanser ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ด้วยคุณสมบัติที่มีค่าเป็นกรดอ่อน ๆ ทำให้สามารถช่วยคงความสมดุลของจุดซ่อนเร้นเอาไว้ได้ นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ของ Araya ได้รับการพัฒนาออกมาเป็นสูตรน้ำ ซึ่งมีความอ่อนโยน ปราศจาคสารประกอบที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่าง ๆ อีกด้วย
ดังนั้นในงานวันนี้จึงได้จัดขึ้นภายใต้คอนเซปท์ “Araya มาตรฐานใหม่ของการดูแลจุดซ่อนเร้น” ซึ่งเป็นทางแบรนด์ Araya ตั้งใจให้เป็นแรงบันดาลใจให้แก่สาว ๆ ยุคใหม่ไม่อ่อนข้อให้กับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง และ Araya อยากที่จะเป็นตัวแทนของผู้ที่ยืนหยัดอยู่บนมาตรฐานที่ดีกว่าของสุขภาพ และอนามัยของผู้หญิงไทยในยุคนี้
คุณณิชาภา วชิรพงศ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท อารยา โกบอล จำกัด กล่าวว่า ทางคณะผู้บริหาร และผู้ก่อตั้งมีความตั้งใจจริงที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานระดับสากล และต้องการเป็นแบรนด์ของคนไทย ที่สามารถช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้หญิงไทย และในอนาคตแบรนด์ก็มุ่งหวังว่า Araya จะเป็นที่ยอมรับในตลาดต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งบริษัทอารยา โกลบอล จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 และมียอดขายเติบโตรวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท และในปี 2563 นี้ ทางแบรนด์วางแผนที่จะเพิ่มยอดขายเป็น 2 เท่า พร้อมแผนบุกตลาดประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย เพื่อเป็นการตอกย้ำคุณภาพของผลิตภัณฑ์ จึงเป็นที่มาของงาน The ARAYA Expert Lab : The New Standard of V-Care โดยงานจัดขึ้นที่ The Glass House บ้านปาร์คนายเลิศ และได้รับเกียรติจากเหล่า Influencer สาวมั่นระดับ A-List ของเมืองไทย นำทีมโดย คุณติช่า-กันติชา ชุมมะ และคุณปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย ที่จะมาพิสูจน์ความมั่นใจที่มากกว่าไปกับมาตรฐานใหม่ในการดูแลจุดซ่อนเร้น ด้วย ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของผู้หญิงไทย ให้พร้อมรับกับกิจกรรมและความท้าทายในชีวิตประจำวันของผู้หญิงยุคใหม่
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » สังคม-สตรี
Top 5 ข่าวสังคม-สตรี ![]()
- แถลงข่าวงานแสดงเครื่องจักรเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้าง เหมืองแร่ คอนกรีตแห่งเอเชีย 17 ก.ย. 2568
- ASEAN CAFE ตั้งเป้าผู้เข้าชม 20,000 คน พร้อมดันยอดขายทะลุ 700 ล้านบาท 17 ก.ย. 2568
- จังหวัด นครพนม จัดงานมหกรรมไหลเรือไฟโลกและงานกาชาดจังหวัดนครพนม ประจำปี 2568 ระหว่าง 27 ก.ย.-8 ต.ค. 68 ณ บริเวณศาลากลาง จ.นครพนม 17 ก.ย. 2568
ข่าวในหมวดสังคม-สตรี ![]()
มหาวิทยาลัยแห่งรัฐแอริโซนา (ASU) และพันธมิตรจากประเทศไทย ลงนามบันทึกความเข้าใจ ขับเคลื่อนความร่วมมือด้านไมโครอิเล็กทรอนิกส์ 17:30 น.
- บริษัท GED และ บจ.ดีคอลเจน สร้างพื้นที่แห่งการแบ่งปัน มอบความสุขและสุขภาพที่ดี ให้ผู้ใช้ชีวิตในพื้นที่สาธารณะ กับโครงการ “ชีวิตดีมีสุข” ครั้งที่ 4 17:20 น.
- "กรี" ฉลองความสำเร็จ 10 ปี อย่างยิ่งใหญ่ เปิดเกมส์รุก ชูนวัตกรรม ก้าวสู่อนาคตอย่างมั่นคงด้วย นวัตกรรมใหม่ กับคอนเซ็ปต์ "A Decade of Trust, A Future of Innovation" พร้อมเปิดตัวเครื่องปรับอากาศใหม่ 21:43 น.
- BEM มั่นใจไม่มีผลกระทบกรณี 20 บาทชะลอ พร้อมเดินหน้าตามแนวทางภาครัฐ 14:51 น.
- ครั้งแรกในรอบ 28 ปี “Hugh Sorce” ร่วมกับ “เอวา ฟาร์ม่า จำกัด” ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ BTXA โบท็อกสัญชาติฮ่องกงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงาน “BTXA 2025 Global Conference” 14:06 น.