วันพฤหัสบดี ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2564 17:11 น.

สังคม-สตรี

CHAININ (ไชยนิน) สุดปัง!!! คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ความงามยอดเยี่ยมจากเวที TOP BRAND AWARDS 2021

วันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 12.17 น.

เรียกว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์น้องใหม่ ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับแบรนด์ CHAININ (ไชยนิน) ล่าสุดคว้ามิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น มาเป็นพรีเซนเตอร์ เป็นการตอกย้ำว่าแบรนด์ CHAININ (ไชยนิน) เป็นสินค้าที่ได้มาตรฐานพร้อมก้าวเข้าสู่การเป็นอินเตอร์แบรนด์ เพราะตอนนี้ขยายช่องทางการจำหน่ายออกไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่าง เวียดนาม, กัมพูชา, ลาว, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และในช่วงปลายปีมีแผนที่จะส่งออกไปยังประเทศแถบตะวันออกกลาง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่สามารถไปสร้างชื่อเสียงในตลาดเครื่องสำอางค์ระดับโลกได้ ด้วยเหตุนี้ทำให้แบรนด์ CHAININ (ไชยนิน) ได้รับการพิจารณาการคัดเลือกเข้ารับรางวัล TOP BRAND AWARDS 2021 ประจำปี 2564 จากชมรมสมาพันธ์สื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย และชมรมนักข่าวธุรกิจ (BUSNIESS NEWS ASSEMBLY) โดยมีพลเอกจิตตสักก์ เจริญสมบัติ ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานมอบรางวัลให้แก่ คุณอ้อ-นฬาพร ไชยนิน CEO Brand CHAININ Cosmetics เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์  หลักสี่ กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา

ด้านคุณอ้อ-นฬาพร ไชยนิน CEO Brand CHAININ Cosmetics ได้เผยว่า “ต้องขอขอบพระคุณชมรมสมาพันธ์สื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย และชมรมนักข่าวธุรกิจเล็งเห็นศักยภาพของแบรนด์เราค่ะ สำหรับรางวัล TOP BRAND AWARDS 2021 นับเป็นเครื่องหมายการันตีได้ว่าคุณภาพของแบรนด์ CHAININ ดีไม่แพ้แบรนด์จากต่างประเทศ ซึ่งอ้อ และทีมงานแบรนด์ CHAININ ขอสัญญาว่าเราจะมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นค่ะ สำหรับท่านใดที่สนใจต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจชมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ของเราสามารถเข้าไปที่ www.chainincosmetics.com, Facebook.com/Chainin, Instagram : Chainin_cosmetic นอกจากนี้สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทาง Shopee ได้อีกด้วยค่ะ”   

#แม่ไม่ได้มาเล่นๆ #chainin #cosmetics #ฟาดเดียวทะลุจักรวาล #แป้ง #รองพื้น #ลิป #ของมันต้องมี#chainincosmetic
 

หน้าแรก » สังคม-สตรี