วันจันทร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2565 04:21 น.

สังคม-สตรี

แนะนำ 3 แหล่งอ่านนิยายฟรี คอนิยายตัวจริงไม่ควรพลาด

วันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 14.54 น.

การอ่านนิยายถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยามว่างที่ใครหลายคนชื่นชอบ เพราะนอกจากจะช่วยเปิดประสบการณ์พร้อมสร้างจินตนาการได้อย่างไร้ขอบเขตแล้ว การอ่านนิยายยังเป็นงานอดิเรกที่ช่วยฝึกความคิด การมองโลก และประสบการณ์ต่าง ๆ ในโลกจริงผ่านโลกจำลองของนิยาย 

สำหรับคอนิยายคนไหนที่กำลังมองหาแหล่งอ่านนิยายฟรีเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และเปิดโลกจินตนาการออกไปอย่างไร้ขอบเขต หรือหากใครอยากลองอ่านนิยายฟรีก่อนสัก 1 - 2 ตอนก่อนที่จะตัดสินใจซื้อนิยายเล่มจริง วันนี้เราจะขอพาคอนิยายทุกสายไปรู้จักกับ 3 เว็บไซต์อ่านนิยายที่มีนิยายฟรีดี ๆ ให้เลือกอ่านเพียบ แถมพล็อตยังแหวกแนว น่าค้นหา แถมโดดเด่นจนน่าติดตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ แล้วแต่ละแหล่งจะมีนิยายเล่มไหนน่าสนใจ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย!

กวีบุ๊ค

หากใครกำลังมองหาแหล่งอ่านนิยายฟรีที่น่าสนใจ มีนิยายหลากหลายแนวให้เลือกอ่านทั้งนิยายวาย นิยายยูริ และนิยายจีนประเภทต่าง ๆ บอกเลยว่า กวีบุ๊คถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งอ่านนิยายที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว โดยนิยายดังบางเล่มบางตอนนั้นมาพร้อมตอนพิเศษที่ผู้อ่านสามารถเลือกอ่านได้ฟรี ๆ แถมนิยายแต่ละเรื่องที่กวีบุ๊คคัดสรรมานั้นยังมีความสนุกที่น่าสนใจ แถมแปลกใหม่จากนิยายเดิม ๆ ที่ผ่านมา หากใครอยากอ่านนิยายฟรีที่ตอบโจทย์ทุกรสชาติล่ะก็ อย่าลืมลองแวะมาดูนิยายที่กวีบุ๊ค

Dek-D

เมื่อพูดถึงเว็บไซต์อ่านและแต่งนิยายขวัญใจใครหลายคน มั่นใจได้เลยว่า คออ่านนิยายฟรีออนไลน์ต้องเทใจให้กับเว็บไซต์อย่าง Dek-D อย่างแน่นอน โดยเว็บไซต์แห่งนี้ได้เปิดให้บริการทั้งนักอ่านและนักเขียนได้มาเปิดโลกนิยายได้อย่างเป็นอิสระ มีนิยายให้เลือกอ่านได้มากกว่า 10,000 เรื่อง ดังนั้น ไม่ว่าจะต้องการอ่านนิยายแบบไหน เนื้อหาอะไร พล็อตเข้มข้นแค่ไหน Dek-D ก็มีให้เลือกอ่านได้อย่างเต็มที่ แถมบางเรื่องบางตอนยังอ่านนิยายฟรีได้สบาย ๆ อีกด้วย

ReadAwrite

ReadAwrite ไม่ได้เป็นแค่เว็บไซต์เอาไว้ตรวจคำผิดเท่านั้น แต่ยังเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ดี ๆ ที่ผู้อ่านทุกคนสามารถเลือกอ่านนิยายฟรี พร้อมแต่งนิยายเป็นของตัวเองได้อย่างอิสระ โดยเว็บไซต์แห่งนี้ยังมีคอมมิวนิตี้ดี ๆ สำหรับนักอ่านให้ได้ดิสคัสทุกประเด็นที่สนใจ แถมยังสามารถพูดคุยกับนักเขียนที่ชื่นชอบได้อีกด้วย แถมทางเว็บไซต์ยังปกป้องสิทธิ์และลิขสิทธิ์ของผู้เขียนเป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าเว็บไซต์แห่งนี้จะเต็มไปด้วยนิยายที่เอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ แน่นอน

จบลงไปแล้วกับ 3 เว็บไซต์อ่านนิยายฟรีที่นำมาฝากในวันนี้ หากใครถูกใจเว็บไหน อยากลองเนื้อหาจากที่ใด อย่าลืมไปท่อง พร้อมเปิดโลกจินตนาการไปกับเว็บไซต์ทั้ง 3 นี้ด้วยนะ