กีฬา
นายกฯสอยคิวไทยวอน "ปิดโต๊ะสนุ้ก-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ"
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
นายกฯสอยคิวไทยประกาศ "หยุดเชื้อเพื่อชาติ" ขอความร่วมมือ "ปิดโต๊ะสนุ้ก"
วันที่ 24 มี.ค.63 "บิ๊กฮง" นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมสอยคิวไทย ขอความร่วมมือเจ้าของโต๊ะทั่วประเทศปิดกิจการชั่วคราวเพื่อป้องกัน ไวรัสโควิด-19 มิให้แพร่กระจาย ยอมรับโต๊ะสนุกกอร์มีเนื้อที่จำกัดหากมีใครติดเชื้อจะแพร่กระจายง่ายโดยเฉพาะ กลุ่มคนมวยเป็นกลุ่มเดียวกับสนุกเกอร์
สืบเนื่องจาก ไวรัส โควิด-19 ได้แพร่กระจายไปทั่วโลกกว่า 200 ประเทศมีผู้ป่วยและเสียชีวิตมากมายซึ่งตรวจพบ คนไทย ติดชื้อฉียด 1 พันราย และมีผู้สียชีวิตแล้ว 4 ราย ซึ่งทางกระทรวงสาธารณสุขและ รัฐบาล กำลังเร่งหาทางป้องกันเต็มที่โดยขอให้ ประชาชน กักตัวอยู่ในบ้านและเพื่อเป็นการสนองเจตนารัฐบาลจึงขอความร่วมมือมายัง เจ้าของกิจการโต๊ะสนุกเกอร์ทั่วประเทศ ปิดกิจการชั่วคราว จนกว่าสถานการณ์เชื้อไวรัส โควิด-19 จะเบาบางจึงหวังว่าจะได้รับความร่วมมือ "หยุดเชื้อเพื่อชาติ"
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » กีฬา
ข่าวในหมวดกีฬา ![]()
ด่วน! กกท.เผย วาระ “ต่อสัญญา MotoGP” 5 ปี! เข้าครม. เคาะ 4 พ.ย. นี้ ย้ำความคุ้มค่า-ราคาลิขสิทธิ์อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สูง 15:51 น.- ช่อง 8 เอาใจแฟนมวยสายอีเวนต์มวยไทยมันส์ชมสด "Thai Fight สุราษฎร์ธานี" 15:25 น.
- สมาคมกีฬาแห่งประเทศไทยโวประกาศกวาด 111 เหรียญทองศึกซีเกมส์ 2525 11:57 น.
- "บิ๊กสุชัย" ประกาศอัดฉีด "เงินล้าน" ปลุกขวัญเทนนิสไทยคว้าทองซีเกมส์ 18:54 น.
- “ศศิวิมล-สุภชีพ” กวาด 3 ทองรับถ้วย “พระเทพฯ” ย้ำซีเกมส์สบายใจไร้ปัญหา 19:52 น.




