กีฬา
อุดรสุดคึกแห่ออกกำลังกายขานรับจังหวัดสปอร์ตซิตี้
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

คนอุดรพันกว่าคนแห่ออกกำลังกาย นายก"ธนดร" พร้อมดึงกีฬาจัดปี 64
มหกรรมการออกกำลังกาย อุดรธานี SPORTS CITY EXERCISE EXPO 2020 UDONTHANI กำหนดจัด วันที่ 29-30 กันยายนนี้ ณ ลานสังคีต หนองประจักษ์ศิลปาคม โดยเมื่อวันที่ 29 ก.ย.มี่ผ่านมา นายวีรชน ประดับศรี ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดอุดรธานี กล่าวรายงานต่อประธานพิธี นายนิติพัฒน์ ลีลาศเลิศหล้า รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี และสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี โดยดร. ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมฯ
สำหรับการจัดกิจกรรม ประกวด การเต้นแอโรบิค และเดินวิ่งรอบสวนสาธารณะ หนองประจักษ์ กิจกรรมครั้งนี้มีประชาชนชาวอุดรธานีเข้าร่วม ประมาณ 1,000 คนถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากประชาชนชาวอุดรธานีสะท้อนเห็นความสำคัญต่อสุขภาพร่างกายเพื่อต้านโรคโควิด-19 ที่ยังแพร่ระบาดไปทั่วโลกในขณะนี้
ด้านด็อกเตอร์ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี กล่าวว่า การจัดกิจกรรมการออกกำลังครั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นให้ผู้ในจังหวัดหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพแข็งแรงและจะทำอย่างต่อเนื่อง ในส่วนของจังหวัดอุดรธานีที่ได้รับเรื่องเป็นจังหวัดสปอร์ตซิตี้ ซึ่งในปี 2564 น่าจะมีการจัดกิจกรรมดีๆ รายกสรใหญ่ๆในเกิดขึ้นในจังหวัดอย่างเป็นรูปธรรม โดยจะมีการพูดคุยกับการกีฬาจังหวัดอุดรธานี และหาสมาคมกีฬาแห่งแระเทศไทยที่มีอีเวนท์ใหญ่ๆดึงมาจัดที่จังหวัดเพื่อสร้างความเป็นจังหวัดสปอร์ตซิตี้แบบยั่งยืนและถาวร
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » กีฬา
ข่าวในหมวดกีฬา ![]()
ปราสาทสายฟ้า เชือด เดอะ แรบบิท 3-0 ทะลุชิงดำ กิเลนผยอง ลูกหนังช้าง เอฟเอ คัพ 22:27 น.
- “โปรเนติพงศ์” กลับมาชนะในรอบ 10 ปีในศึก สิงห์-เอสเอที ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์ ที่ฉะเชิงเทรา 22:25 น.
- "ธรรมนัส" นั่งนายกสมาคมกีฬาทางน้ำคนใหม่ ได้เสียงสนับสนุนท่วมท้น 248 เสียง จาก 275 12:25 น.
- ฟุตซอลหญิงไทย เสมอ อินโดนีเซีย 0-0 การันตีเข้ารอบน็อคเอาท์ ศึกชิงแชมป์เอเชีย 2025 05:36 น.
- ""เจ้าวิว"และ"น้องเทนนิส" คว้ารางวัลนักกีฬาสมัครยอดเยี่ยม ประจำปี 2567 ของสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาแห่งประเทศไทย 07:22 น.