วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563 15:51 น.

» Top 5 ข่าว

 • ร้านภัทรา ทองหล่อ 19 พร้อมส่งตรงความอร่อยถึงบ้าน

  ยำส้มโอส้มซ่ากับกุ้งย่าง คัดส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้ง จากอำเภอนครชัยศรี คลุกเคล้าน้ำยำได้รสเปรี้ยวอมหวาน เผ็ดอย่างลงตัว รับประทานกับกุ้งย่างหอมกลิ่นควันไฟ ผสานกับกลิ่นผิวส้มซ่า โรยด้วยกุ้งแห้งบด หอมเจียว กระเทียมเจียว ยำปาท่องโก๋ตะไคร้กุ้ง ความอร่อยลงตัวของปาท่องโก๋ทอดกรอบผสมผสานกับตะไคร้ซอย

  4 ธ.ค. 2563
 • มาม่า OK จัดปาร์ตี้คอนเสิร์ต “MAMA OK Generation Party”

  มาม่า โดย บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เอาใจสาวก MAMA จัดกิจกรรมส่งท้ายปี “MAMA OK Generation Party” ปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดมันส์ของเหล่าพรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อทั้ง 6 คน ได้แก่ ไบร์ท-วิน คริส-สิงโต และออฟ-กัน ในวันที่ 8 ธันวาคม 2563 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เวลา 18.00-20.00 น. งานนี้นอกจากหนุ่ม ๆ ทั้ง 6 คน จะมาสร้างสีสันเดินแฟชั่นโชว์และร้องเพลงโดนใจ Fandom ของพวกเขาแล้ว

  4 ธ.ค. 2563
 • เคทีซีผนึก 15 พันธมิตร ชวนสมาชิกบัตรและครอบครัว เที่ยวพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ สวนสัตว์ สวนสนุก และสวนน้ำทั่วไทย

  “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ 15 พันธมิตรธุรกิจสถานที่ท่องเที่ยว จัดโปรโมชันเด็ดให้สมาชิกบัตรและครอบครัวได้เที่ยวในราคาพิเศษกว่าใคร เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในการซื้อบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว สวนสัตว์ สวนน้ำ และสวนสนุกที่ร่วมรายการทั่วไทย อาทิ

  4 ธ.ค. 2563
 • เอ็กซ์ต้า พลัส เปิดตัวแอปใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ “ALL Pharma See” พบเภสัชกรง่ายแค่เพียงปลายนิ้ว

  ปัจจุบันแอปพลิเคชันได้ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการในด้านต่างๆ รวมไปถึงเทรนด์ของคนรักสุขภาพกำลังมาแรงโดยล่าสุด ร้านยา เอ็กซ์ต้า พลัสในกลุ่มธุรกิจซีพี ออลล์ได้พัฒนาแอปพลิเคชัน “ALL Pharma See” เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคนรักสุขภาพอย่างน่าสนใจ ​โดยแอปพลิเคชันนี้ พร้อมมอบประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพและการใช้ยา จากเภสัชกรโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

  4 ธ.ค. 2563

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว