วันจันทร์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 09:55 น.

เลขเด็ด ข่าวดัง

ฤๅษีเณรเปิดสำนักบวงสรวงเทวดาปชช.แห่ดูเลขเด็ด

วันอาทิตย์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 16.51 น.

วันที่ 10 พ.ค.2563 ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี - บางปะอิน  ได้มีประชาชเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัวเนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เป็นวงกว้างอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในการป้องกันมีราคาสูงขึ้นและหายาก ทางสำนักฤษีเณร ธาตุพุทธคุณมีความห่วงใยประชาชนที่มากราบไหว้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในสำนัก จึงได้แจกแมสและเจลล้างมือให้ประชาชนทุกท่านที่เดินทางมา ทั้งยังตั้งจุดคัดกรองวัดอุณหภูมิขึ้นสองจุดภายในสำนัก เพื่อเป็นการป้องกันอีกทั้งทางอาศรมยังได้ปรับปรุงและจัดสร้างสวนญี่ปุ่นขึ้นภายในสำนัก เพื่อให้ประชาชนที่มากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆได้ใช้เป็นที่พักผ่อนและคลายความเครียด

 


   

บรรยากาศตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณรมีประชาชนแวะเวียนเข้ามากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมทั้ง กุมารเจ้าสัวเฮง พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ บันดาลโชคลาภ และมาแก้บนกุมารเจ้าสัวเฮง หลังจากที่มากราบไหว้บนบานขอให้มีโชคลาภ กระทั่งสมหวังโชคลาภตามที่ขอ โดยได้นำ น้ำแดงมาถวายกุมารเจ้าสัวเฮง และฟักทองมาถวาย พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ เป็นจำนวนมากและทั้งยังส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภ โดยเลขทั้งหมดมีได้แก่ 0, 2, 3, 5, 6, 7 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ เมื่อประชาชนคอหวยได้เห็น จึงนำไปเสี่ยงโชค เพื่อหวังว่าจะได้ถูกรางวัลได้รับโชคลาภและวันนี้ทางสำนักอาศรมฤษีเณรธาตุคุณได้ถือฤกษ์งามยามดี ทำพิธีเปิดสำนักบวงสรวงเทวดาด้วยผลไม้และขนมต่างและยังได้มอบอุปกรณ์ปฐมพยาบาลให้แก่มูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สภ.บางไทร นำไปช่วยเหลือประชาชนต่อไป

 


 

โดยอาจารย์ฤษีเณรธาตุพุทธคุณได้กล่าวว่า วันนี้เป็นโอกาสดีหลายอย่าง โดยทางสำนักได้เปิดและมีพิธีถวายสักการะเทพเทวดาและมีการตั้งจุดตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิตามรูปแบบที่ส่วนราชการกำหนด พร้อมยังมอบของแทนใจจากมูลนิธิพลังพุทธคุณ สู่มูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สภ.บางไทร ซึ่งเป็นอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเพื่อให้นำไปใช้ช่วยเหลือประชาชน หาขาดเหลือสิ่งใดทางมูลนิธิพลังพุทธคุณและอาศรมฤษีเณรยินดีสนับสนุนซึ่ง นาย ณรงศักดิ์ สุขสุมิตร ตัวแทนอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุด บางไทร ได้กล่าวขอบคุณ ทางอาศรมฤษีเณรธาตุพุทธคุณและมูลนิธิพลังพุทธคุณ ที่ได้มอบอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเพื่อนำไปใช้ช่วยเหลือประชาชน ซึ่งจะนำอุปกรณ์ทุกๆชิ้นไปใช้ให้เกิดประโยชน์ที่สุด