วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563 14:42 น.

เลขเด็ด ข่าวดัง

เลขโผล่อีก! เสาศาลาวัดดังสุโขทัย หลังจากงวดที่แล้วเฮ!!ทั้งอำเภอ

วันพุธ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 12.58 น.

ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศก่อนวันออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล จากวัดทุ่งเสลี่ยม หมู่.3 ต.ทุ่งเสลี่ยม อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ว่ามีนักท่องเที่ยว และนักเสี่ยงโชคเดินทางมากราบไหว้บูชา หลวงพ่อศิลา ซึ่งเป็นพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ที่ชาวทุ่งเสลี่ยมเคารพศรัทธา อย่างต่อเนื่อง หลังจากงวดที่แล้ว มีนักท่องเที่ยวตาดี มองเห็นตัวเลข 8358 ซุกซ่อนอยู่ในภาพเขียนจิตรกรรมบริเวณเสาหน้าศาลาเฉลิมพระเกียรติ ครองราชย์ครบ 60ปี แล้วนำไปเสี่ยงโชค และสื่อมวลชนเสนอข่าว

 

 

หลังจากประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งงวดวันที่ 1 ก.ค.63 รางวัลเลขท้าย 2ตัว หมายเลข 83 และ รางวัลที่ 1 หมายเลข 347258 ทำเอาชาวทุ่งเสี่ยมเฮลั่นด้วยความดีใจเพราะได้รับโชคทั้งเลขท้าย2ตัว และเลขท้ายของรางวัลที่1 โดยบรรยากาศช่วงโค้งสุดท้ายมีนักท่องเที่ยวและนักเสี่ยงโชค เดินทางมากราบไหว้ขอพรจากองค์หลวงพ่อศิลา อย่างต่อเนื่อง จากนั้นจึงเดินชมภาพวาดจิตรกรรมฝาผนังภายในศาลาการเปรียญฯ และเสาสีทองวาดลายเส้นพระราชกรณียกิจของในหลวงร.9 ซึ่งไม่ผิดหวังนักท่องเที่ยวพบตัวเลขซุกซ่อนอยู่ในภาพวาดที่เสาหน้าศาลา ต้นเดิม เป็นเลข 5 1 7 และภาพวาดขี้เมาถือขวดสุรา 35 ดีกรี จึงนำเลขดังกล่าวไปหาซื้อล๊อตเตอรี่เพื่อเสี่ยงโชค

 

 

 

โดยบางส่วน ยังนำเลข 50 ในภาพวาดหลักกิโลเมตร. จากครั้งที่แล้ว นำมาซื้อในงวดนี้อีกครั้งด้วย ส่วนบรรยากาศการซื้อขายสลากกินแบ่ง บริเวณ สี่แยกกลางตลาดทุ่งเสลี่ยม พบว่าบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีนักเสี่ยงโชคเลือกหาซื้อสลากฯกันอย่างต่อเนื่อง โดยพบว่าเลข 28 25 52 62 และเลข 652 ถูกกว้านซื้อหมดไปตั้งแต่วางแผงขายใหม่ๆบางคนจึงซื้อเลขใกล้เคียงแทน