วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564 15:05 น.

เลขเด็ด ข่าวดัง

เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์เจ้าสัวเฮงมาแล้ว ปชช.แห่ส่องแน่นอาศรมฤๅษีเณร

วันอาทิตย์ ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 10.00 น.

วันที่ 15 พ.ย. 2563 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี-บางปะอิน ได้มีประชาชเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว

 


  

บรรยากาศตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณรมีประชาชนแวะเวียนเข้ามากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมทั้ง กุมารเจ้าสัวเฮง พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ บันดาลโชคลาภ และมาแก้บนกุมารเจ้าสัวเฮง หลังจากที่มากราบไหว้บนบานขอให้มีโชคลาภ กระทั่งสมหวังโชคลาภตามที่ขอ โดยได้นำ น้ำแดงมาถวายกุมารเจ้าสัวเฮง และฟักทองมาถวาย พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ เป็นจำนวนมากและทั้งยังส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภโดยเลขทั้งหมดมีได้แก่ 0, 1, 3, 7,8,9 ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ 08 17ละ36ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ เมื่อประชาชนคอหวยได้เห็น จึงนำไปเสี่ยงโชค เพื่อหวังว่าจะได้ถูกรางวัลได้รับโชคลาภอีกทั้งยังเข้าร่วมพิธีอาบ น้ำมนต์หมื่นวัด ทำบุญถวายข้าวสาร เจิมเคสโทรศัพท์ เจิมกระเป๋า เพื่อความเป็นสิริมงคล.

 


    

จากการสอบถามโป๊งเหน่งเชิญยิ้มดาวตลกชื่อดังและตาลือตกบ้านเจ้าของเพจล่าผีที่มีคนติดตามมากมายในโซเชี่ยลซึ่งเดินทางมายังสำนักเพื่อส่องเลขในอ่างน้ำมนต์หลังจากได้โชคมาหลายครั้งโดยโป๊งเหน่งเชิญยิ้มได้กล่าวว่าตนเองตามเลข 08 ซึ่งเป็นเลขปีเกิดของโรเบิร์ตสายควัน ดาวตลกดังเพื่อนของตนที่ได้เสียชีวิตไปมา 2 งวดแล้ว ซึ่งโรเบิร์ตเกิด พ.ศ.2508 ซึ่งมีในอ่างน้ำมนต์พอดี

 

 

 


 

ส่วนตาลือตกบ้านได้กล่าวว่า ตนเองนั้นชอบเลข 0 ซึ่งงวดที่แล้วก็มี 04 ส่วนงวดซึ่งรอบนี้คิดว่า 0 จะยังอยู่ ให้ลองจับเอาไม่ว่าจะเป็น 08 06 03 ซึ่งเป็นตัวเลขที่อยู่ในอ่างและหวังว่าทุกคนจะโชคดีเช่นพวกตน