วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 00:02 น.

เลขเด็ด ข่าวดัง

ปชช.แห่ส่องเลขเด็ดเจ้าสัวเฮง งวดสุดท้ายหวังรับทรัพย์ฉลองปีใหม่

วันอาทิตย์ ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2563, 18.17 น.

 

วันที่ 27 ธ.ค. 2563 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี - บางปะอิน ได้มีประชาชเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว

 


  

บรรยากาศตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณรมีประชาชนแวะเวียนเข้ามากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมทั้ง กุมารเจ้าสัวเฮง พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ บันดาลโชคลาภ และมาแก้บนกุมารเจ้าสัวเฮง หลังจากที่มากราบไหว้บนบานขอให้มีโชคลาภ กระทั่งสมหวังโชคลาภตามที่ขอ โดยได้นำ น้ำแดงมาถวายกุมารเจ้าสัวเฮง และฟักทองมาถวาย พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์ เป็นจำนวนมากและทั้งยังส่องอ่างน้ำมนต์ที่ศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหมเมศเพื่อหวังโชคลาภโดยเลขทั้งหมดมีได้แก่ 0,  2,  3,  6, 7, 9, 8 ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ 30 62 ละ 78 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ เมื่อประชาชนคอหวยได้เห็น จึงนำไปเสี่ยงโชค เพื่อหวังว่าจะได้ถูกรางวัลได้รับโชคลาภ

 


       

โดยวันนี้ได้มีนางโสภิลักษณ์สุขสมนิล อายุ 40 ปี เดินทางมาแก้บนยังอาศรมและถวายปัจจัยร่วมสร้างพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใกญ่ที่สุดในโลก พร้อมกล่าวว่า วันนี้ตนได้นำน้ำส้มจำนวน 4 ลังและฟักทองจำนวน 9 กิโลกรัมมาถวายพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศเพื่อแก้บน และยังได้ถวายปัจจัยแก่อาจารย์ฤาษีเณรธาตุพุทธคุณจำนวน 5,000 บาทเพื่อร่วมสร้างพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศองค์ใหญ่ทีสุดในโลก เนื่องจากได้โชคตามที่ขอโดยดนจะมาที่อาศรมทุกงวดเพื่อขอโชคลาภ