วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564 16:55 น.

เลขเด็ด ข่าวดัง

ปชช.แห่ส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์อาศรมฤๅษีเณร

วันจันทร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 16.39 น.

วันที่ 28 มิ.ย. 2564 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี - บางปะอิน  ได้มีประชาชเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มากราบไหว้ขอพรพบว่า

 

 

บรรยากาศมีนักแสวงโชคเดินทางมาดูตัวเลขที่ลอยในอ่างน้ำมนต์บนศาลาบุญช่วยโดยเลขในอ่างน้ำมนต์ได้แก่ 0, 4,  5, 7, 8, 9 ตัวเลขลอยจับกลุ่มกัน โดยมีเลข 075 และ 489 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณนักแสวงโชคหรือได้เห็นจึงนำไปเสี่ยงโชค ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพในอ่างน้ำมนต์มุมต่างๆแล้วส จนมีผู้ที่ถูกรางวัลได้โชคลาภ ต่างพูดกันปากต่อปากและตามสื่อต่างๆ มากมาย

 

 

ทำให้ประชาชนที่ทราบข่าวจึงได้พากันเดินทางมาเป็นจำนวนมากบางรายแวะเวียนเข้ามากราบแล้วได้รับโชคใหญ่ตามที่หวังอย่างต่อเนื่องจึงเข้ามากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และถวายน้ำแดงแก่กุมารเจ้าสัวเฮง นอกจากนี้ภายในอาศรมฤๅษีเณรยังมีพิธีที่สำคัญคือ การอาบน้ำมนต์หมื่นวัดซึ่งผู้ที่เข้ามากราบอาจารย์ฤๅษีเณร ก็มักจะรวมพิธีนี้ด้วยเพื่อความเป็นสิริมงคลทั้งแก่ตนเองและครอบครัว