วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 12:51 น.

เลขเด็ด ข่าวดัง

สาวบูชาปู่ศรีสุทโธคำชะโนดอึ้ง! ทะเบียนรถ-คิวจองธูปเลขเดียวกัน

วันอังคาร ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2565, 05.44 น.

เลขเด็ด 59 มาแรงสาวนครพนม เดินทางมาสักการะปู่ศรีสุทโธ คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เจ้าตัวถึงกับอึ้ง ทะเบียนรถ หมายเลขคิวจอง และจุดธูปมงคลลงท้ายด้วย 59 ไม่พลาดลุ้นโชคใหญ่ต้นเดือนพ.ค.
 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ วังนาคินทร์คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี มีประชาชนที่ศรัทธา เดินทางไปกราบไหว้ขอพรพ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าประทุมมาอย่างต่อเนื่อง โดยที่บริเวณลานบวงสรวง มีโต๊ะแม่ตาพารวย ซึ่งเจ้าภาพคือ น.ส.เบญญาภา คำเพ็ชรดี ชาวบ้านนาสีนวล ต.โคกสว่าง อ.ปลาปากจ.นครพนม ได้เดินทางไปกราบไหว้ขอพรพ่อปู่แม่ย่าเหมือนคนอื่นทั่วๆไป พร้อมเผย ตนได้เดินทางมากราบพ่อปู่แม่ย่ามานานหลายสิบปี มาด้วยจิตใจที่อยากมากราบน้อมนำศรัทธา ถือมาลัยเล็กๆ เข้าไปปไหว้ปู่ในวังนาคินทร์ คำชะโนดเมื่อกลับไปถึงบ้านตนได้สวดมนต์ กราบระลึกถึงองค์ปู่ ตลอดเวลา
 

 

 


ตนเองเคยฝันว่า มีคนมาบอกว่า ตนคือลูกสาวคนสุดท้องของปู่ศรีสุทโธและย่าศรีปทุมมา ตนก็เฉยๆกระทั่ง หมอดูมาทักว่า บ้านเลขที่ของตน คือ เลขของพญานาค ตนเลยตั้งจิตอธิษฐานตามความฝัน ว่า หากตนเป็นลูกสาวพญานาคจริงขอให้ตาพูดอะไรออกไปเป็นเงินเป็นทอง หลังจากนั้น ตน หยิบจับหรือพูดอะไรออกไปคือความโชคดีที่องค์ปู่มอบให้ทั้งหมด วันนี้ เป็นเรื่องแปลกเช่นกัน ตนขับรถมาจากนครพนมเพื่อมากราบสักการะ ทะเบียนรถของตนคือ 9559 เมื่อมาถึงคำชะโนด ตนจับบัตรคิวเพื่อเข้าสักการะได้ลำดับที่ 95 และเมื่อตน จุดธูปมงคลวันนี้ ได้ เลขมงคล 459 เหลือเชื่อจริงๆ คงลุ้นโชคในต้นเดือนพ.ค.นี้อย่างแน่นอน