วันศุกร์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 17:14 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“แพร เอมเมอรี่” โตแล้วเซ็กซี่ได้ โชว์หุ่นเป๊ะเว่อร์

วันจันทร์ ที่ 02 กรกฎาคม พ.ศ. 2561, 12.31 น.

 

“แพร เอมเมอรี่” โตแล้วเซ็กซี่ได้
 โชว์หุ่นเป๊ะเว่อร์

 


 

แม้เวลาจะผ่านไปแต่ความน่ารักสดใสของสาวน้อยเสียงหวานยังคงเป็นที่ประทับใจของแฟนเพลงหลายๆ คนเสมอมา ล่าสุด “แพร เอมเมอรี่” อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต “บับเบิ้ลเกิร์ล” ในวัย 32 ปี ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง กับลุคส์สาวสวยสุดเซ็กซี่หุ่นเป๊ะเว่อร์ กับผลงานถ่ายแบบครั้งล่าสุด ในนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ประจำเดือนกรกฏาคม 2561

 


          
“การถ่ายแบบกับ นิตยสาร RUSH (รัช) ครั้งนี้ ถือเป็นงานถ่ายเซ็กซี่จัดเต็มที่สุดครั้งหนึ่งของแพรค่ะ ตอนแรกที่ติดต่อเข้ามาก็ขอใช้เวลาปรึกษาพี่ผู้จัดการ และคิดทบทวนอยู่นานเหมือนกันค่ะ เพราะแพรไม่อยากให้มันโป๊เกินไป อยากให้ภาพที่สื่อสารออกมาเป็นงานศิลปะ เป็นตัวตนในแบบของตัวเองมากที่สุด ส่วนเรื่องรูปร่างแพรเองก็มั่นใจในตัวเองพอสมควร เพราะก็เป็นคนที่ชอบออกกำลังกาย ออกกำลังกายต่อเนื่องทุกวัน ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา จริงจังถึงขั้นไปเรียนเป็นเทรนเนอร์ด้วยตัวเองเลย  ซึ่งพอคอนเซ็ปต์ถ่ายเซ็กซี่ในสไตล์สดใส ชิลๆ ทุกอย่างลงตัว ก็พร้อมถ่ายเลยค่ะ การทำงานต่างๆ โอเคมากๆ ค่ะ”

 

 

 

 จากอดีตนักร้องสุดฮอต “แพร” ก็ห่างหายจากวงการไปพอสมควร ?“ตอนที่เป็นนักร้อง บับเบิ้ลเกิร์ล ตอนนั้นแพรเพิ่งอายุ 12 ปีเองค่ะ ตอนนั้นก็ยังเด็กอยู่ และเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขและสนุกมากๆ ค่ะ เวลาไปร้องเพลงและเล่นคอนเสิร์ต แต่ถึงจุดหนึ่งที่แพรต้องไปเรียนต่อต่างประเทศ กลับมาก็ไม่ได้โอกาสกลับเป็นนักร้องแล้ว เปลี่ยนมาเป็นนักแสดงจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ ซึ่งถามว่า ยังคิดถึงการเป็นนักร้องหรือเปล่า ก็คิดถึงนะคะ แต่แพรเองก็ไม่ได้ร้องเพลงมานานมากแล้ว แต่ยังมีคนจำได้บ้างค่ะ ก็เข้ามาทัก มาแซวว่าตามผลงานพี่มาตั้งแต่เด็กๆ เลย ซึ่งแพรก็แซวกลับไม่ใช่วัยรุ่นแล้วเหมือนกันใช่มั้ย คือ มันผ่านมาตั้ง 20 ปีแล้ว แต่ก็ดีใจค่ะ ที่ทุกวันนี้ยังมีคนจำแพรในฐานะนักร้องบับเบิ้ลเกิร์ลได้ ดีใจที่เขายังชื่นชอบผลงานของแพรอยู่ค่ะ ซึ่งอยากให้แฟนๆ ติดตามงานอื่นๆ ของแพรด้วยนะคะ รวมถึงผลงานการถ่ายแบบในครั้งนี้ด้วยค่ะ”

 

 

 

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป หน้าปก “แพร เอมเมอรี่”  ได้ในฉบับเดือนกรกฎาคม 2561

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี