วันอาทิตย์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2563 13:45 น.

ซุปเปอร์สตาร์

“นาวินต้าร์” อดใจไม่ไหวโพสต์ภาพ “ศรีภรรยา” โชว์ชุดว่ายน้ำหุ่นเป๊ะ

วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 12.40 น.

"นาวิน ต้าร์"  โพสต์ไอจีส่วนตัวลงรูปภรรเมีย กำลังอุ้มลูกสาว “น้องมาโก้” ในชุดทูพีช อวดหุ่นเป๊ะปัง ทั้งที่เพิ่งคลอดลูกได้เพียง 20 วัน แต่หุ่นของไฮโซน้ำหวาน กลับเข้าที่เร็วมาก ข้อความว่า “คุณแม่บอกว่าลูกอยากมาเที่ยวทะเล แต่ดูว่าใครอยากมาเที่ยวมากกว่ากันครับ ภรรเมียเพิ่งคลอดลูกได้ 20 วัน แต่เริ่มเข้าที่แล้วนะครับ #มหัศจรรย์ธรรมชาติ #ยุบๆพองๆ” ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา

ด้าน “ไฮโซน้ำน้ำหวาน” ก็โพสต์คลิปอุ้มน้องมาโก้ใส่ชุดทูพีช เช่นเดียวกัน พร้อมลงแคปชั่นว่า พามาโก้ออกนอกบ้านครั้งแรก แม่ฟินเวอร์กักตัวมาหลายเดือน และยังแท็กข้อความไปยังไอจี นาวินต้าร์ ว่าเราเปลี่ยนสถานที่เลี้ยงลูกกันเนอะ จนมีบรรดาสาวกไอจี เข้ามาคอมเมนต์มากมายว่า “กราบหุ่นคุณแม่ หุ่นดีมาก ๆ ขนาดเพิ่งคลอดน้องได้ไม่ถึงเดือนสุดยอดมาก หรือแม้แต่ข้อความว่า อิจหุ่นคุณแม่จ้า หุ่นสวย บางรายถึงเข้ามาแซวว่า หุ่นคุณแม่หลังคลอดจริง ๆใช่ไหมคะ

ไฮโซน้ำหวานถูกยกให้เป็น “ไอดอลของแม่” เพราะดูแลตัวเองได้ดีมาก ผอมลงเร็ว แม้จะเพิ่งคลอดได้แค่20วัน ส่วนลูกสาวน้องลูก้า-น้องมาโก้ ก็น่ารักมีแฟนคลับคอยติดตามกดไลก์รูปและคลิปต่างๆ ที่โพสต์ลงไอจี ถือว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่น น่ารัก จนหลายคนอิจฉา