วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563 04:51 น.

ซุปเปอร์สตาร์

เบบี๋มาแน่! "ซี-เอมี่" จัดเต็มรำลึกความหลัง โชว์สวีทบนตึกเลอบัว

วันจันทร์ ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2563, 16.01 น.

ปล่อยภาพหวานออกมาทีไรเป็นต้องสร้างความฮือฮาทุกที คงไม่พ้นคู่ของดาราสาวหน้าเด็ก "เอมี่ กลิ่นประทุม" กับสามี "ซี ศิวัฒน์" หลังจากทั้งคู่แต่งงานกันมาหลายปี และยังไม่มีทายาทตัวน้อย แต่เมื่อเห็นภาพเซ็ทนี้ต้องบอกเลยว่าหวานมาก อย่างกับควงกันไปฮันนีมูนชัดๆ

ล่าสุดควงกันไปโชว์สวีท "ซี-เอมี่" ต่างลงรูปกันรัวๆ เพราะทั้งคู่ที่ดูจะตกหลุมรักบรรยากาศสวยๆ สุดตระการตาของ Sirocco บนยอดตึกของโรงแรมเลอบัว (Lebua) โดยลงภาพสวยแทบจะทุกมุมให้แฟนๆ ได้ดูผ่านอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นเติมความหวานมีโมเมนท์หยอกเอินกันไปมาให้ได้เห็นกันตลอด จนเพื่อนดาราต่างแห่กันเข้าไปคอมเม้นท์เรื่องเตรียมอุ้มหลานกันยกใหญ่ โดย "ซี ศิวัฒน์" โพสต์แคปชั่น ว่า "พามาระลึกความหลังจร้าาา #7ปี #lebuaexperience #sirocco

เมื่อไปส่องแฮชแท็คดังกล่าว ก็พบว่าตึกเลอบัวเป็น Destination สุดฮิตใจกลางกรุงเทพฯ ที่กำลังมาแรงได้รับความนิยมด้วยวิวสุดตระการตาที่หลายคนกล่าวว่าต้องไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต โดยพบว่าดาราคนดังหลายคู่ได้ควงคู่กันมาสวีทและดินเนอร์กันที่นี่ อาทิ คู่รัก ป๋อ-เอ๋, ไฮโซปณัย-แต้ว, เอมมี่ มรกต-ไฮโซเจมส์, มิ้นท์-ภูผา, เจ-ปิ่น และครอบครัว นก สินจัย เป็นต้น