วันจันทร์ ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2565 15:58 น.

ซุปเปอร์สตาร์

"ตั๊ก บงกช" เผยเคล็ดหุ่นสวยปังทุกองศา แข็งแรงดูสดใสเปล่งปลั่ง

วันศุกร์ ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564, 09.12 น.

สวยหุ่นเป๊ะ !!  สมกับที่ดูแลบริหารร่างกายตลอด สำหรับ "ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล" ซึ่งตอนนี้กลายเป็นไอดอลของสาวยุคใหม่ที่ขยันหมั่นเติมความมั่นใจด้วยหุ่นสวย สุขภาพดี กับการออกกำลังกาย รวมไปถึงอาหารการกิน บอกเลยว่างานนี้ สาวตั๊ก ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อความสวยเป๊ะปังทุกองศาที่ต้องมาควบคู่กับสุขภาพที่ดีที่สร้างได้ด้วยตัวเอง

แต่กว่าเธอจะได้มาซึ่งความฟิตเปรี๊ยะ สวยเซี้ยะได้ขนาดนี้ สาวตั๊ก ก็มีเคล็ดลับง่ายๆ ที่เจ้าตัวเผยให้เห็นผ่าน อินสตราแกรมตลอดๆไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายที่ เจ้าตัว นำสารพัดท่าเอ็กเซอร์ไซส์มาเพื่อฟิตเรียกกล้ามเนื้ออย่างสม่ำเสมอ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา โดยเฉพาะท่าเด็ดอย่าง พิลาทิส (Pilates) ที่นอกจะใช้ความแข็งแรงยังต้องใช้การฝึกฝนอยู่สม่ำเสมอจนได้กล้ามเนื้อที่แข็งแรง เอวเป็นเอว รูปร่างผอมเพรียวสมส่วน  เพราะท่านี้นอกจากจะให้ความฟิตเฟิร์มแล้วยังช่วยผ่อนคลายจิตใจให้ดูสดใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา สุดๆ และสิ่งสำคัญอีกอย่างที่ สาวตั๊ก บอกว่าทำควบคู่กันไปอย่างสม่ำเสมอ ก็คือการเลือกกินอาหารคลีนเพื่อสุขภาพที่คอยช่วยในเรื่องการเผาผลาญเป็นประจำ

แฟนๆ คนไหนอยากสวยสุขภาพดีคลิกเข้าไปติดตามเคล็ดลับความสวยเป๊ะปังทั้งภายในและภายนอกของสาวตั๊กกันแบบจะๆ ทางอินสตราแกรม @bong_kod_tak  บอกเลยว่าชนะเลิศสมกับเป็นเจ้าแม่บัลลังก์สายสุขภาพจริงๆ