วันพฤหัสบดี ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2568 18:16 น.

การตลาด

Jetts Fitness ยึดหัวหาดภาคตะวันออก ลุยเปิดสาขาใหม่

วันอังคาร ที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 09.44 น.

ไม่เพียงแค่ครองแชมป์เป็นฟิตเนสที่มีสาขามากที่สุดในประเทศ  แต่ Jetts Fitness แบรนด์ดังจากออสเตรเลีย ยังคงรุกหนักตลาดยิมในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องกว่า 6 ปี ด้วยแนวคิดการสร้างแบรนด์ Jetts Fitness เป็นคลับในการออกกำลังกายที่สามารถตอบโจทย์ให้กับสมาชิกได้อย่างครบวงจร ในแบบคอมมูนิตี้ของคนรักสุขภาพ โดยล่าสุดได้ลงพื้นที่ภาคตะวันออก

 
ลุยเปิดสาขาใหม่ส่งท้ายปี พร้อมสร้างปรากฎการณ์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เจ้าแรกใจกลางเมืองจันทบุรี ที่บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลจันทบุรี เป็นที่เรียบร้อย
 
 
 
 
มร. เดน แคนท์เวล ผู้จัดการประจำประเทศไทยของเจ็ทส์ ฟิตเนส 24 ชั่วโมง กล่าวว่า “การมาเปิดสาขา Jetts Fitnessที่จังหวัดจันทบุรี ถือว่าเราโชคดีมาก ซึ่งอาจจะเป็นผลมาจากการผ่านช่วงวิกฤติโควิด 19 มาแล้วด้วย ทำให้ทุกอย่างค่อนข้างลงตัวและกลับมาเข้าที่เข้าทางอีกครั้ง ทำให้ทุกคนใส่ใจสุขภาพมาก โดยหันมาออกกำลังกายกันมากยิ่งขึ้น เพราะแค่ช่วงระหว่างทดลองเปิดให้บริการที่สาขานี้ ก็มีสมาชิกในพื้นที่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ผลตอบรับดีเกินคาด สมาชิกที่นี่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ราคาของเราจับต้องได้อย่างสบายใจ  อุปกรณ์ทันสมัย สะอาดและได้มาตรฐาน ซึ่งก็เป็นนโยบายหลักของทีมเราในเรื่องนี้ ที่ทุกสาขาของ Jetts Fitness  ทั้งเรื่องอุปกรณ์และคลาสต่างๆ ต้องได้มาตรฐานระดับโลก เพื่อให้สมาชิกทุกคนได้สนุกไปกับการออกกำลังกายตลอดเวลาที่อยู่ที่ยิม อีกทั้งความสนุก อื่นๆ ที่เป็นที่นิยม อย่างคลาสกลุ่ม ก็จะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อาทิ คลาสสุดฮิตอย่าง BODYPUMP, BODYCOMBAT, BODYBALANCE, BODYJAM, BODYSTEP, LESMILLS BARREและ SH’BAM  หรือคลาสเพิ่มเติม เช่น Core and Stretching, Let’s Move, Step Move และ J Series ฯลฯ ส่วนเหตุผลที่เราเลือกเมืองจันทบุรีเป็นสาขาแรกของภาคตะวันออก เพราะที่นี่ยังไม่มีฟิตเนสที่เปิด 24 ชั่วโมง อันนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นของแบรนด์ Jetts Fitness ที่เรามีบริการเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง  และจุดเด่นเฉพาะของสาขานี้อีกอย่าง คือ คุณสามารถออกกำลังกายไปด้วยและชมวิวธรรมชาติ ทั้งภูเขาและแม่น้ำ ไปได้พร้อมๆ กัน เรียกได้ว่าที่นี่สามารถเป็น Destination ของคนที่กำลังมองหายิมออกกำลังกายได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว
มร. เดน แคนท์เวล กล่าวทิ้งท้ายว่า นอกจาก Jetts Fitness สาขาจันทบุรีแล้ว ในต้นปีหน้า เราจะเปิดให้บริการสาขาภาคตะวันออกอีกสาขาที่อำเภอศรีราชา นับเป็นสาขาที่ 39  ถือเป็นการฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 7 ของ Jetts Fitness  ส่วนแผนระยะยาวในอนาคต เราตั้งเป้าที่จะขยายคลับไปยังทำเลใหม่ ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยเน้นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม ซึ่งเรามองว่า Jetts Fitness จะสามารถขยายได้กว่า 50 สาขา ในเร็วๆ นี้ อย่างแน่นอน”

หน้าแรก » การตลาด