วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563 01:16 น.

กิจกรรม

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมเปิดบูธจิตอาสาวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓

วันพฤหัสบดี ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 16.41 น.

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์  ร่วมเปิดบูธจิตอาสาวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓

 

 

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมแสดงความจงรักภักดีเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในงาน
“วันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ รักเอย รักลูก” ๑๒-๑๔ สิงหาคมนี้ ณ ท้องสนามหลวง โดยเชิญชวนประชาชนร่วมชมบูธนิทรรศการ คิง เพาเวอร์ ไทยเพาเวอร์ พลังคนไทย พร้อมรับแจกลูกฟุตบอลและสินค้าจากภูมิปัญญาไทย

 

เนื่องในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งรัฐบาลกำหนดจัดกิจกรรมจิตอาสา “วันแม่แห่งชาติ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ รักเอย รักลูก” ประจำปี ๒๕๖๓ เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดีและสํานึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการเพื่อประโยชน์สุขแห่งอาณาราษฎร โดยในงานนี้ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ หนึ่งในภาคเอกชนที่ได้ร่วมออกบูธกิจกรรมในงานดังกล่าว จึงได้นำ “ลูกฟุตบอล” ภายใต้โครงการ “คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์  พลังคนไทย”  พร้อมด้วยสินค้าจากภูมิปัญญาไทย ที่ทาง คิง เพาเวอร์ ให้การสนับสนุนและนำเผยแพร่ออกสู่สายตาชาวโลกมาโดยตลอด พร้อมแจกลูกฟุตบอล และสินค้าจากภูมิปัญญาไทย นำมาแจกให้ประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน เพียงนำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนรับสิทธิ โดย ๑ สิทธิ ต่อ ๑ ครั้ง  ตลอดการจัดงาน

 

 

 

พร้อมกันนี้ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทั่วไปในการริเริ่มทำสิ่งต่างๆ คิง เพาเวอร์ จึงขอเชิญชวนประชาชนคนไทย ร่วมชมนิทรรศการของ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ที่ส่งเสริมและสนับสนุนเยาวชน คนไทย ให้ได้ไปแสดงศักยภาพบนเวทีโลก ภายใต้โครงการ “คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์  พลังคนไทย” ที่มุ่งเน้นสนับสนุนใน ๓ ด้านหลัก ได้แก่ ด้านกีฬา (SPORT POWER), ด้านดนตรี (MUSIC POWER), และด้านชุมชน (COMMUNITY POWER) โดยเนื้อหาโครงการฯ จะถูกนำมาแสดงเผยแพร่ในรูปแบบนิทรรศการ เพื่อเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าชมงาน โดยจัดแสดงในรูปแบบบอร์ดและสื่อวีดิทัศน์

 

 

สำหรับประชาชนที่สนใจร่วมกิจกรรมภายในบูธคิง เพาเวอร์ สามารถรับแจกลูกฟุตบอล และสินค้าจากภูมิปัญญาไทย โดยแจกทุกวัน วันละ ๑,๖๐๐ ชุด เวลา ๑๐.๐๐ – ๑๓.๐๐ น. และ๑๔.๐๐ -๑๗.๐๐น. ระหว่างวันที่ ๑๒-๑๔ สิงหาคม ศกนี้