อาชญากรรม
หนุ่มก่อสร้างตายปริศนา! ญาติไม่ยอมเผาหลังพบช้ำทั้งร่าง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ญาติหนุ่มวัย 37 ปีชาว อ.ประโคนชัย บุรีรัมย์ ผู้เสียชีวิต ยืนยันจะไม่เผาศพจนกว่าจะมีความคืบหน้าของคดี หลังจากเสียชีวิตปริศนา ที่ ต.ช่องสาริกา อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี เพราะมีร่องรอยการถูกทำร้ายช้ำทั้งร่าง วอนตำรวจตามล่าคนร้าย
วันที่ 26 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านเขาคอก ต.เขาคอก อ.ประโคนชัย ว่าอยากจะร้องขอความเป็นธรรม และอยากให้สังคมออนไลน์ แจ้งเบาะแสของคนร้ายในเขตพื้นที่ ต.ช่องสาลิกา อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ซึ่งคาดว่าญาติถูกกลุ่มคนทำร้ายจนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา
เมื่อเข้าไปตรวจสอบ ที่บ้านเลขที่ 135 หมู่ 1 ต.เขาคอก อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพนายศรีไพร (แสบ)วารารัมย์ อายุ 37 ปี มีชาวบ้านมาร่วมงานศพกันเป็นจำนวนมาก
สอบถามนายแสง วารารัมย์ อายุ 52 ปี พ่อผู้ตาย กล่าวว่า ลูกชายออกจากบ้านเมื่อวันที่ 17 ก.พ. ไปกับผู้รับเหมาซึ่งเป็นคนในหมู่บ้าน เพื่อไปทำงานก่อสร้างที่ อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ต่อมาได้ทราบข่าวจากลูกสาวว่าลูกชายได้หายตัวไป ตนได้แต่เป็นห่วง แต่ไม่คิดว่าจะเป็นอะไรมาก
จนกระทั่งมาทราบว่าเสียชีวิตอย่างปริศนา ซึ่งจากการดูสภาพศพลูกชาย เชื่อได้เลยว่าเป็นการถูกทำร้าย เพราะบริเวณหน้าผากมีแผลฉกรรจ์ ตามลำตัวมีรอยถูกทำร้าย และบริเวณเท้ามีร่องรอยเหมือนถูกลากไป ส่วนตัวเชื่อว่าถูกทำร้ายอย่างแน่นอน จึงอยากจะให้ตำรวจเร่งสืบสวน ตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี
ด้าน น.ส.นิภา วารารัมย์ อายุ 33 ปี น้องสาวผู้ตาย เล่าว่า ตนทำงานอยู่ที่จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจากผู้รับเหมาว่าพี่ชายหายออกจากแคมป์คนงานก่อสร้าง ไปเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.(20 ก.พ.)และไม่สามารถติดต่อได้ ตนจึงโพสต์แจ้งคนหายในเฟชบุ๊ก และเดินทางมารอจนครบ 24 ชม.ก่อนจะไปแจ้งความไว้ที่ สภ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี
ต่อมาเมื่อเวลา 15.00 น.(21 ก.พ.)ได้มีพลเมืองดีแจ้งมาทางเฟชบุ๊กว่า พบชายลักษณะตามที่แจ้งหายไว้ พร้อมส่งคลิปมาให้ดู จึงรู้ว่าเป็นพี่ชายขณะยังมีชีวิตอยู่แต่อยู่ในสภาพสะบักสะบอม
จนกระทั่งมาทราบว่าหน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระนารายมหาราช จ.ลพบุรี เมื่อตนไปพบพี่ชาย ก็อยู่ในอาการขั้นวิกฤติแล้ว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เชื่อว่าพี่ชายถูกทำร้ายแน่นอน จึงอยากจะให้ตำรวจทำการสืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้
ขณะ น.ส.ประสิทธิ์ เลิศไม่น้อย อายุ 47 ปี น้าสาวผู้ตาย กล่าวว่า ตอนนี้ญาติได้มีการปรึกษากันแล้วว่า ยังจะไม่ทำการฌาปนกิจศพหลาน จนกว่าจะมีความคืบหน้าทางคดี.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- ตชด.336 สกัดจับยาบ้าสองคดีซ้อนพร้อมผู้ต้องหา 3 ราย 21 พ.ค. 2568
- โศกนาฏกรรมรักสามเส้า! ผัวเก่าหึงโหดบุกรัวยิง 9 รู ผัวใหม่อดีตเมียดับคาที่ 21 พ.ค. 2568
- มรดกเลือด! พี่เมียยิงน้องเขย-หลานสาหัส 21 พ.ค. 2568
- ตำรวจเมืองสกลนครรวบ 2 ผัวเมียท้องอ่อน ยึดยาบ้าเกือบแสนเม็ด 21 พ.ค. 2568
- สภ.บ้านดู่ตรวจยึดยาบ้ากว่า 5 ล้านเม็ด ซุกพงหญ้าริมอ่างเก็บน้ำ 21 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
รวบโจรขโมยจยย.ในโรงพยาบาลลี้ ตรวจปัสสาวะพบเสพยาบ้า 19:58 น.
- อดีตนักการเมืองท้องถิ่นกร่าง! ตบหน้าผู้ใหญ่บ้านชักปืนขู่บังคับให้กราบเท้า 18:17 น.
- รวบเจ้าบ่าวป้ายแดงชาวปราจีนฯ ลอบขนยาบ้าล็อตมหึมา 5 ล้านเม็ด เตรียมกระจายเข้ากรุงฯ 18:10 น.
- ศุลกากรหนองคาย จับหนุ่มลอบหิ้วกระเป๋าซุกเฮโรอีน 17.6 กก.เข้าไทย มูลค่ากว่า 61 ล้าน 17:33 น.
- รวบแก๊งสวมเสื้อกั๊ก อ้างมาจากโรงพักเดินเรี่ยไรเงินตามร้านค้าสัตหีบ 13:25 น.