วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 06:10 น.

อาชญากรรม

ครอบครัวเจ้าสาวเสี่ยหมื่นล้าน รับไม่ได้!หากเสี่ยท๊อปจะมาแถลงโจมตี

วันพฤหัสบดี ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 11.09 น.

ครอบครัวเจ้าสาวเสี่ยหมื่นล้าน
รับไม่ได้!หากเสี่ยท๊อปจะมาแถลงโจมตี

 


พ่อน้องดา อดีตเจ้าสาวเสี่ยหมื่นล้านออกโรงอีก หลังมีกระแสข่าวเสี่ยท๊อปจะกลับมาเปิดแถลงข่าวที่เมืองไทย ระบุหากมีการแถลงกล่าวโจมตีฝ่ายหญิงครอบครัวคงรับไม่ได้ ทางบุรีรัมย์ ไม่อยากมีเรื่อง แค่มาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นก็จบกันไป เนื่องจากลูกสาวกำชับให้ครอบครัวอยู่เฉยๆจะจัดการปัญหาชีวิตเอง

 


วันที่ 10 ต.ค.62 กรณี น.ส.ดา (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี สาวชาวประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ถูกเสี่ยท๊อปซึ่งอ้างว่าเป็นนักธุรกิจด้านการเงินรวยหมื่นล้าน ขอแต่งงานแล้วหนีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงาน กว่า 3.5 ล้านบาท  ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น จนกระทั่งครอบครัวน้องดา ประกาศให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวไปก่อนหน้านี้


ล่าสุดนายสอย นพตลุง อายุ 54 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย พ่อของน้องดา ได้ออกมากล่าวอีก หลังจากทราบว่าเสี่ยท๊อปประกาศจะเดินทางกลับมาแถลงข่าวที่เมืองไทย

 

 
นายสอย พ่อน้องดา กล่าวว่า การที่เสี่ยท๊อป จะมาแถลงข่าวเป็นเรื่องที่ดี เพราะสังคมจะได้รับทราบข้อมูลของทั้งสองฝ่าย แต่สิ่งที่ตนเป็นห่วงคือการแถลงข่าวของแต่ละฝ่ายคู่กรณี ก็มักจะกล่าวให้ร้ายอีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งอาจหมายถึงลูกสาวตนที่อาจจะถูกกล่าวหา

 


หากเสี่ยท๊อป ออกมาแถลงในลักษณะโจมตีฝ่ายหญิง ครอบครัวคงจะรับไม่ได้ เพราะที่มาที่ไปมันชัดเจน ตอนนี้ครอบครัวไม่ต้องการมีเรื่องกับใคร ไม่อยากทะเลาะกับใคร ขอเพียงเสี่ยท๊อป มาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นคือหนี้สิน แล้วต่างคนต่างไปก็จบเรื่องกัน เพราะทั้งหมดเสี่ยท๊อปเป็นผู้ก่อขึ้นโดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ปฏิบัติตาม

 

 
นายสอย ยังกล่าวต่ออีกว่าจากกรณีที่ เพจทนายคู่ใจ ของทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้โพสว่า เรื่องเจ้าสาวกับเจ้าบ่าวหมื่นล้านทางทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ และกลุ่มทนายความในเครือข่ายฯ ขอยุติให้ความช่วยเหลือทุกๆด้าน  จะเกิดอะไรขึ้นไม่เกี่ยวกับทางกลุ่มอีกต่อไป ขอแจ้งให้ประชาชนทราบโดยทั่วกัน เบื้องต้นตนเองไม่ทราบข้อมูล มีเพียงแต่ลูกสาวแจ้งมาบอกว่าให้ทางครอบครัวอยู่เฉยๆ

หน้าแรก » อาชญากรรม