อาชญากรรม
คนร้ายโหด ฆ่าทุบหัวรปภ. โรงเรียนเอกชนย่านลำลูกกา ดับสยอง
วันจันทร์ ที่ 07 กันยายน พ.ศ. 2563, 13.01 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 7 ก.ย. พ.ต.ท.ทัศนะ อุดมพร สารวัตรสอบสวน สภ.ลำลูกกา ได้รับแจ้งเหตุมี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยถูกทำร้ายจนเสียชีวิต เหตุเกิดภายในโรงเรียนเอกชนเหตุหนึ่ง หมู่ 17 ต.บึงคำพร้อย. อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ประเวทย์ ต้นสมบูรณ์ รอง.ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.เอกราช ช่วยศรี ผกก.สภ.ลำลูกกา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จังหวัดปทุมธานี สืบสวนลำลูกกา แพทย์จากนิติเวช รพ.ลำลูกกา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยร่มไทรลำลูกกา
ในที่เกิดเหตุเป็นโรงเรียนที่เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล-ม.6 ภายในโรงเรียนดังกล่าว ข้างรั้วลวดหนาม ใกล้บ้านพักครูซึ่งอยู่ด้านทิศตะวันออกของโรงเรียนพบศพ นายปริญญา หรือ โน๊ต อุ่นทรัพย์ อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 31/64 หมู่ 7 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนตะแตงคว่ำหน้า ไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบ ที่ศีรษะมีบาดแผลถูกของแข็งตีจนกะโหลกศีรษะแตก มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าข้างกันพบกระเป๋าสตางค์และโทรศัพท์ ใกล้กับพบเหล็กแป็บกลมยาว 64 เซนติเมตร เปื้อนเลือดตกมีเส้นผมติดอยู่ตกอยู่ริมรั้ว
จากการสอบสวน นายทัศนัย ทาเอื้อ อายุ 43 ปี เพื่อ รปภ.ผลัดเช้าที่จะเข้าปฏิบัติหน้าที่เวลา 07.00น. แต่เมื่อมาถึงแล้วกลับไม่พบผู้ตายที่ป้อมรปภ.เช่นทุกวัน จึงได้เดินดูรอบไปบริเวณจนพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่บริเวณริมรั้ว จึงได้รีบโทรแจ้งครูและเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ ปกติผู้ตายเคยบอกว่าชอบมีวัยรุ่นชอบแอบเข้ามาเก็บใบกระท่อมที่อยู่ด้านหลังข้างนอกโรงเรียน เวลาจะเดินไปเก็บต้องเดินผ่านรั้วของโรงเรียน และผู้ตายเคยมีปัญหากับพวกวัยรุ่น จนเกิดมีปากเสียงกันขั้นรุนแรง
ทั้งนี้จากการตรวจสอบทราบว่าเมื่อเวลา 04.40 น. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากผู้ตายว่ามีคนร้ายเข้ามาก่อกวนในโรงเรียน จากนั้นเจ้าหน้าที่สายตรวจได้เดินทางมาตรวจสอบแล้วเวลา 04.45 น.พบคนตายยืนอยู่ แต่บอกว่าคนร้ายหลบหนีไปแล้ว จึงได้เดินทางกลับกระทั่ง 05.00 น. ได้โทรเข้ามาหาผู้แจ้งอีกครั้งเพื่อปิดเหตุ แต่ติดต่อไม่ได้ จนต่อมาช่วงเช้าจึงได้รับแจ้งอีกครั้งว่า รปภ.คนดังกล่าวถูกตีจนเสียชีวิต ล่าสุดเจ้าหน้าที่พฐ.ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี
ทางด้านพ.ต.อ.เอกราช ช่วยศรี ผกก.สภ.ลำลูกกา เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ให้ชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงเรียนเพื่อหาเบาะแสคนร้ายคาดว่าผู้ก่อเหตุนั้นไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์เพราะทรัพย์สินของผู้ตายยังอยู่ครบและในโรงเรียนไม่มีร่องรอยการรื้อค้น โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวชาย 1 คน ที่ต้องสงสัยว่าเป็นผู้ก่อเหตุมาทำการสอบปากคำแต่ยังไม่สามารถสอบปากคำได้เพราะอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งจึงนำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ห้องคุมขัง ขณะที่น้องสาวของผู้ต้องสงสัยได้เข้าให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าพี่ชายเป็นผู้ก่อเหตุ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- สลด! ผัวโหดซ้อมเมียดับคาห้องเช่า! 9 พ.ค. 2568
- บุกรวบ 2 หนุ่มคาห้องพัก ลักลอบส่งคีตามีน 11 กก.ผ่านบริษัทขนส่ง 9 พ.ค. 2568
- ตำรวจพังงารวบพ่อค้ายาบ้ารายใหญ่ ยึดของกลางกว่า 64,000 เม็ด-ปืนจำนวนมาก 9 พ.ค. 2568
- ซิ่งเก๋งหนีตาย! หนุ่มถ่ายรูปขบวนหาเสียงสท.บีเอ็มคนดัง ถูกชายฉกรรจ์ล้อมรถชักปืนทุบกระจก งงแจ้งความตำรวจไม่รับบอกรับจ่ายแทนเอง 9 พ.ค. 2568
- ป่วนยะลา แขวนป้ายผ้า-เผากล้องวงจรปิดหลายจุด จนท.เข้าเก็บพยานหลักฐาน 9 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
แม่สุดทน! แจ้งตำรวจจับลูกคลั่งยา หลอนเอามีดจ่อคอหลาน 10 ขวบ-น้าชาย วอนส่งเข้าคุก 20:04 น.
- รวบมิจฉาชีพ เปิดเพจ Facebook หลอกจองล็อคขายของรอบคูเมืองเชียงใหม่ช่วงสงกรานต์ เหยื่ออื้อสูญเงินนับแสน 19:20 น.
- เพื่อนรักสุดโหด! ขับเก๋งไล่ชนหนุ่มแบงค์ก่อนรัวกระสุนกว่า 10 นัดดับคาที่ 10:21 น.
- โจรฉายเดี่ยวบุกลักจยย.ถึงหน้าบ้านกลางวันแสกๆ ซวยรถพังกลางทาง ใจเย็นกินข้าวเหนียวปิ้งไก่รอซ่อม 09:20 น.
- เดือดกลางรถแห่งานบวช โจ๋หัวร้อนยกพวกตะลุมบอน หนุ่มวัย 20 ถูกยิงกระสุนฝังในสาหัส 09:12 น.