วันอาทิตย์ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 21:56 น.

อาชญากรรม

ออกหมายจับแล้วว! สามล้อเครื่องมือแทงม่ายสาวดับ

วันพุธ ที่ 05 พฤษภาคม พ.ศ. 2564, 11.32 น.

ศาลอนุมัติหมายจับแล้ว สามล้อเครื่องมือมีดแทงม่ายสาวดับ ปมหึงหวงหวั่นปันใจให้ชายอื่น พบประวัติติดเหล้าเมาคลุ้มคลั่งอาละวาด
 

วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนายสมบูรณ์ เจาะจง อายุ 52 ปี ชาว ต.บ้านผึ้ง อ.เมือง จ.นครพนม หนุ่มใหญ่อาชีพขับสามล้อเครื่องรับจ้าง หึงโหดใช้อาวุธมีดจ้วงแทงนางบังอร มีทิราด อายุ 47 ปีม่ายสาวลูก 3 เสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านเช่า เลขที่ 55 หมู่ 3 บ้านโพนงาม ต.นาทราย อ.เมืองนครพนม  เหตุเกิดเมื่อเวลาบ่ายวันที่ 4 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยสภาพศพสวมกางเกงขายาวสีม่วง เสื้อแขนสั้นสีขาว มีบาดแผลกลางหลังถูกของมีคมแทงมีบาดแผลฉกรรจ์ 3 แห่ง ใกล้ริมรั้วพบอาวุธมีดปลายแหลมยาวประมาณ 25 เซนติเมตร ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุตกอยู่ มีสภาพเปื้อนคราบเลือด เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจสอบเก็บไว้เป็นหลักฐาน ประกอบการดำเนินคดี ส่วนนายสมบูรณ์ผู้ก่อเหตุได้ขับสามล้อเครื่องหลบหนีไป

 

ล่าสุด พ.ต.อ.ณัฏฐวิชฌ์ ราชแก้ว ผกก.สภ.เมืองนครพนม ได้มอบหมายให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครพนม รวบรวมพยานหลักฐานเสนอศาลจังหวัดนครพนมอนุมัติออกหมายจับ โดยศาลจังหวัดนครพนมได้อนุมัติออกหมายจับ นายสมบูรณ์ เจาะจง อายุ 52 ปี ชาว ต.บ้านผึ้ง อ.เมือง จ.นครพนม ฐานความผิดข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา อยู่ระหว่างการเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี คาดว่ายังกบดานอยู่ในพื้นที่

 

ส่วนสาเหตุจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่ามาจากปมหึงหวง นอกจากนี้ยังพบประวัติผู้ก่อเหตุติดสุราเมาคลุ้มคลั่งเป็นประจำ จนกระทั่งมาก่อเหตุฆ่าม่ายสาวเสียชีวิตคาที่ โดยทั้งคู่คบหาไปมาหาสู่กัน ไม่ได้อยู่กินกันเป็นสามีภรรยา มักมีคนมาพูดคุยหยอกล้อเป็นประจำ จึงระแวงว่าผู้ตายจะปันใจไปให้คนอื่น ทั้งสองจึงมีปากเสียงเรื่องดังกล่าวอยู่เนืองๆ

หน้าแรก » อาชญากรรม