วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568 18:09 น.

อาชญากรรม

ออกหมายจับแล้ว 2 ผัวเมีย คดีฆ่าสาวทิ้งศพริมคลอง

วันจันทร์ ที่ 09 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 16.36 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่ารายงานความคืบหน้าจาก กรณีที่ เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 9 สิงหาคม 64 ที่ผ่าน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง พร้อมชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 นำหมายศาลจังหวัดพัทลุง เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 244 ม.8 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ซึ่งเป็นบ้านพักของนาย สุนันท์ จิตภักดี อายุ 31 ปี และนางสาวยุวเรศ กลศึก อายุ 26 ปี สองสามีภรรยา หลังจากศาลจังหวัดพัทลุง ได้ออกหมายจับเป็นผู้ต้องหาคดีฆ่า นางสาว จิราพร เพชรรัตน์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/1 ม.7 ต.ชัยบุรี อ.เมือง จ.พัทลุง ที่ถูกฆ่าแล้วห่อศพด้วยผ้าปูที่นอนถูกมัดด้วยเชือกทิ้งริมคลองบ้านสะพานหยี ท้องที่ ม.6 ต.นาโหนด อ.เมือง จ.พัทลุง ซึ่งพบศพเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา

 


 

โดยเจ้าหน้าที่สุดสืบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพัทลุง เข้าตรวจค้นไม่พบผู้ต้องหาแต่อย่างใด เนื่องจากก่อนหน้านี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยข้อมูลให้กับสำนักข่าวส่วนกลาง ทั้งหมด ทราบแล้วนำมาเปิดเผยรายละเอียดและได้มีการเชื่อมโยงผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเป็นผู้ต้องสงสัย จนทำให้ผู้ต้องหาไหวตัวหลบหนีออกจากพื้นที่ไปเสียก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายจับ พร้อมกับรถยนต์กระบะอีซูซุสีขาว หมายเลขทะเบียน 9826 พัทลุง

 

ซึ่งจากการตรวจค้นในวันนี้เจ้าหน้าที่ได้เพียงเก็บดีเอ็นเอ เสื้อผ้าของผู้ต้องหา พร้อมทั้งเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอจากลูกวัย 3 ของผู้ต้องหาเพื่อประกอบสำนวนเท่านั้น

 

 

ส่วนผู้ต้องหานั้นจากการเปิดเผยของแหล่งข่าวทราบว่าหลังมีการนำเสนอข่าวและมีการทำกราฟิกของสื่อส่วนกลาง ทำให้ได้ขับรถยนต์กระบะที่ใช้ในการอุ้มฆ่าหนีไปกบดานยังประเทศเพื่อนบ้าน โดยประสานทางเพื่อนที่อยู่ในประเทศเพื่อนบ้านมารับตรงบริเวณชายแดนทางภาคเหนือไปได้อย่างปลอดภัย

 

 

ขณะที่นางปรีดา เพชรรัตน์ อายุ 62 ปี แม่ผู้เสียชีวิต ได้นำศพลูกสาวมาบำเพ็ญกุศลศพที่บ้านเกิดวัดท่าสำเภาใต้ ต.ชัยบุรี อ.เมือง จ.พัทลุงโดยวันนี้เป็นวันสุดท้าย ที่แม่ต้องจุดธุปดอกสุดท้าย เพื่อส่งร่างลูกสาวที่ไร้วิญญาณขึ้นสวรรค์ ท่ามกลางความเศร้ากับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

 


 

โดยแม่กล่าวทั้งน้ำตาว่าคนร้ายไม่ทำร้าย “ก้อย” กันถึงขนาดนี้ ขอให้ตำรวจเร่งจับคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว ทุกวันแม่ยังพูดอะไรไม่ออกมันตันอยู่ในหัวใจ มันแค้นที่ไม่สามารถช่วยลูกได้ ขอให้กฎหมายลงโทษคนร้ายเหมือนที่ทำกับลูกของตนด้วย

หน้าแรก » อาชญากรรม