อาชญากรรม
เขยโหดยิงยกครัว 3 ศพ โดน 3 ข้อหาหนัก อ้างเก็บกดถูกทั้งบ้านรุมด่านานนับสิบปี
วันศุกร์ ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 12.47 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

จากกรณีนายแสน ปทุมสูตร อายุ 65 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงนายโชติวัฒน์ ปทุมสูตร อายุ 36 ปี ลูกชาย นางอารีย์ ปทุมสูตร อายุ 63 ปี ภรรยา จากนั้นไปยิงนางวิชุดา เอี่ยมใจดี อายุ 54 ปี น้องเมีย และนายอุ้ย ศรีเห-รา อายุ 87 ปี พ่อตา ได้รับบาดเจ็บสาหัส เพื่อนบ้านช่วยนำส่ง รพ.อู่ทอง เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา
ต่อมา นายโชติวัฒน์ ปทุมสูตร อายุ 36 ปี ลูกชาย นางวิชุดา เอี่ยมใจดี อายุ 54 ปี น้องเมีย นายอุ้ย ศรีเห-รา อายุ 87 ปี พ่อตา ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต 3 ราย ส่วนนางอารีย์ ปทุมสูตร อายุ 63 ปี ภรรยา ถูกนำตัวส่ง รพ.เจ้าพระยายมราช สุพรรณบุรี อาการสาหัส ส่วนนายแสน ปทุมสูตร อายุ 65 ปี มือปืนรายนี้หลังก่อเหตุขับรถยนต์กระบะหลบหนีไป แต่ทนเจ้าหน้าที่กดดันไม่ไหว ให้ญาติติดต่อพาเข้ามอบตัว กับ พ.ต.อ.ปราโมทย์ โพธิ์พันธุ์ ผู้กำกับ สภ.อู่ทอง
ล่าสุดวันที่ 13 ส.ค. พ.ต.อ.ปราโมทย์ โพธิ์พันธุ์ ผู้กำกับ สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า หลังจากที่นายแสน ผู้ต้องหาเข้ามอบตัวและได้สอบปากคำเบื้องต้นรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุก่อนจะพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเอาอาวุธปืนขนาด .38 ที่ที่ใช้ก่อเหตุและนำไปทิ้งที่ป่าละเมาะข้างทางระหว่างหลบหนี พื้นที่ตำบลยุ้งทะลาย อ.อู่ทอง ห่างจากบ้านเกิดเหตุราว 4 กม. เจ้าหน้าที่ได้ยึดไว้เป็นของกลางในสำนวนแล้ว เบื้องต้นแจ้ง 3 ข้อหา ข้อหา 1 ฆ่าผู้อื่นโดย เจตนา 2 พยามฆ่าผู้อื่น 3 พาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ (ปืนของผู้ต้องหา มีทะเบียน) ส่วนจะมีการทำแผนหรือไม่ต้องขึ้นกับพนักงานสอบสวน เนื่องจากทางญาติผู้เสียชีวิตอยู่ระหว่างโกรธแค้นผู้ต้องหาเป็นอย่างมากมาก เกรงว่าถ้านำตัวไปทำแผนจะไม่ปลอดภัย ที่สำคัญจุดเกิดเหตุเป็นหมู่บ้านในชุมชนด้วย มีญาติผู้เสียชีวิตอยู่จำนวนมาก ส่วนนายแสน ผู้ต้องหานั้นมีอาการเครียด อย่างเห็นได้ชัด มีญาติเข้ามาเยี่ยม พูดคัยให้กำลังใจเพียงไม่กี่คน
จากการสอบสวนเบื้องต้นนายแสน ยอมรับว่าภรรยาเป็นคนขี้บ่น ชอบดุด่า มานาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำมาหากิน การใช้ชีวิตประจำวัน หรือทำผิดอะไรเรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็จะถูกต่อว่าถูกตำหนิ ต่างๆ นานา และทางลูกกับทางญาติๆ ภรรยา ก็จะเข้าข้างกัน และรุมด่าว่าตนด้วย จึงเกิดความเก็บกดในใจมานานนับสิบปี ก่อนเกิดเหตุนายแสน มือปืนได้นั่งดื่มเบียร์อยู่ในบ้าน ส่วนเมียกับลูกชายกำลังนั่งกินข้าวกัน และได้มีปากเสียงทะเลาะกัน จึงโมโหใช้อาวุธปืนยิงลูกกับเมียแล้วเดินไปยิงน้องเมียและพ่อตา ก่อนขับรถกระบะหนีไปต่อมาถูกเจ้าหน้าที่กดดันไม่ไหวจึงเข้ามอบตัว และวันนี้พนักงานสอบสวนจะได้สอบปากคำเพิ่มเติมในทุกประเด็นให้ครบทุกมิติเพื่อรวบรวมเข้าสำนวนก่อนจะคุมตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดต่อไป ส่วนศพผู้เสียชีวิตทั้ง3รายได้ส่งไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ. ตำรวจ ทางด้านนางอารีย์ ภรรยาของผู้ก่อเหตุอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์ รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช อย่างใกล้ชิด
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บ้านเกิดเหตุพบมีชาวบ้านและญาติของผู้เสียชีวิตจำนวนหนึ่งนั่งจับกลุ่มคุยกันถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและช่วยกันจัดเตรียมสถานที่จัดงานศพ มีนายกิมเลี้ยง สีเหรา อายุ59 ปี ลูกชายนายอุ้ย และเป็นน้องเมียของนายแสน ออกมาเปิดเผยความรู้สึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่ารู้สึกเสียใจมากพี่เขยไม่น่าเป็นคนโหดร้ายยิงได้แม้กระทั่งลูกเมีย และพ่อตารวมทั้งน้องเมียตัวเอง
จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ไปที่วัดโพธาราม (วัดจรเข้สามพัน) มีญาติของผู้เสียชีวิต และพระเณร ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่เพื่อบำเพ็ญกุศลศพนายอุ้ย และนางวิชุดา พ่อตาและน้องเมียของผู้ก่อเหตุ ส่วนศพนายโชติวัฒน์ ลูกชายของผู้ก่อเหตุทางญาติแจ้งว่ารอแม่และพี่สาวกลับจากต่างประเทศก่อนถึงจะทำพิธีฌาปนกิจ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- เสียงปืนสนั่นป่า! ฉก.ไชยานุภาพ วิสามัญคาราวานขนยานรก 3 ศพ ยึดเป้ยาเสพติด 6 ใบ 13 มิ.ย. 2568
- สยองริมทาง! พบศพชายถูกไฟดูด-ทำร้ายร่างกาย ทิ้งกลางพงหญ้า คาดถูกฆ่าอำพราง 13 มิ.ย. 2568
- ทหารพรานหนองคายสนธิกำลัง จับชายขนยาบ้า 5.4 ล้านเม็ด ลอบนำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน 13 มิ.ย. 2568
- ทะเลาะเดือด! พี่ชายเตือนน้องชายเปิดเพลงเสียงดังแต่ไม่สนคว้าปืนยิงสาหัส 13 มิ.ย. 2568
- ฉก.ทพ.21 สนธิกำลังบุก 2 หนุ่มสาวค้ายาบ้าคารีสอร์ท ย่านอ.ท่าลี่ 13 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
ตำรวจป่าซาง ไล่ล่าคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ร้านทอง คว้าสร้อยหนัก 5 บาท ขี่จยย.หลบหนี 19:00 น.
- ภาพชัด! โจรร่างท่วมย่องเบาขโมยนกกรงหัวจุกหน้าบ้าน คาดมีใบสั่ง 17:42 น.
- ทหาร ฉก.ลาดหญ้า กกล.สุรสีห์ รวบหนุ่มซิ่งกระบะตู้ทึบลักลอบขนต่างด้าวเถื่อน 12:58 น.
- ตร.ทล.สกัดจับรถขนหมูเถื่อน ยึดของกลางกว่า 1,000 กิโลกรัม 12:52 น.
- อุกอาจ! 2 โจรชายหญิงปืนจี้ชิงทรัพย์ครูสาวชาวต่างชาติกลางดึก 12:15 น.