อาชญากรรม
ปกครองหนองบัวลำภู รวบ "หรั่ง นครสวรรค์" พ่อค้ายาบ้า
วันศุกร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565, 18.48 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อวันที่ 25 ก.พ.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู ได้สั่งการให้ทุกพื้นที่ในเขต จ.หนองบัวลำภู ให้ออกหาข่าวและจับกุมผู้ที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ต่อมา นายประยูร อรัญรุท นายอำเภอเมืองหนองบัวลำภู ,นายอนุชา ภู่เปี่ยมศักดิ์ ปลัดอำเภอเมืองหนองบัวลำภู ม.ญ.ประจบ เนาวราช อส.กฤษณะ ศิริวิชัย อส.อภิชาติ จารย์โพธิ์ ได้ร่วมกันจับกุม นายปรีชา (หรั่ง) อายุ 38 ปี ต.หนองกลับ อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ พร้อมของกลางยาบ้า 1,084 เม็ด สามารถจับกุมได้ที่ กระท่อมกลางทุ่งนา (ไม่มีเลขที่) ต.หัวนา อ.เมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู
สืบเนื่องฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองหนองบัวลำภู ได้รับแจ้งจากสายลับว่าจะมีการซื้อขายยาเสพติด ที่บริเวณกระท่อมกลางทุ่งนา ซึ่งอยู่ถนนสายบ้านดอนเข็ม – บ้านข่าน้อย ห่างจากวัดบ้านดอนเข็มประมาณ 500 เมตร ด้านซ้ายมือ โดยจะมีนายปรีชา (หรั่ง) (ทราบชื่อภายหลัง) อายุประมาณ 40 ปี ลักษณะผอม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ผิวดำแดง ตัดผมสั้น และจะมาส่งยาเสพติด เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่จึงได้กระจายกำลังบริเวณโดยรอบกระท่อม ต่อมานายปรีชา (หรั่ง) ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีแดงเข้ามา โดยนายหรั่ง ได้รับว่าเสพยาบ้ามา จำนวน 2 เม็ด ตรวจค้นพบยาบ้า จำนวน 1,084 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในกางเกงบ๊อกเซอร์ ที่นายปรีชา (หรั่ง) สวมใส่อยู่ และให้การว่ายาเสพติด (ยาบ้า) ทั้งหมดเป็นของตนเอง โดยรับมาจากกลุ่มเฟสบุ๊ค เมื่อวันที่ 19 ก.พ.65 ในราคาถุงละ 4,500 บาท และนำมาจำหน่ายในราคาถุงละ 6,000 บาท โดยกลุ่มนี้จะนำยาเสพติดไปวางไว้ที่บริเวณหลักกิโลเมตร แล้วให้ไปรับตามจุดที่วางไว้ ตนจึงไม่ทราบว่าเป็นผู้ใดเป็นเจ้าของยาเสพติด
จากนั้นได้นำตัวมาทำบันทึกจับกุมที่ ที่ว่าการอำเภอเมืองหนองบัวลำภู แจ้งข้อกล่าวหาว่า เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย ,มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- สตาร์ทเครื่องจอดซื้อของแป๊บเดียว! โจรย่องขึ้นกระบะซิ่งหนี ระทึกเมีย-ลูก-หลาน 4 ชีวิตติดในรถ ก่อนติดหล่มทุ่งนา 29 ก.ค. 2569
- ตม.ชลบุรี บุกช่วย 3 นทท.ชาวอินเดีย ถูกทรมานรีดเงิน 4 ล้านรูปีต่อราย 29 ก.ค. 2569
- สืบแม่ปิง ตามรวบผู้ต้องหาตระเวนขโมยจยย.-ลักทรัพย์วัดดังหลายพื้นที่ 29 ก.ค. 2569
- ศุลกากรหนองคาย จับชาวไทยลอบนำมือถือ-ไอแพด 17 เครื่อง ใส่กระเป๋าขนเข้าประเทศ 29 ก.ค. 2569
- แก๊งยานรกท้าทายระบบ รวบหนุ่มใต้ขับเก๋งส่งยาบ้าริมโขงกลางวันแสกๆ ยึด 4 แสนเม็ด 29 ก.ค. 2569
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
แก๊งวัยรุ่นเมืองหนองคาย ยกพวกตะลุมบอนรายวัน โจ๋วัย 17 โดนกระซวกดับสลด 16:56 น.- สำนักงานตำรวจแห่งชาติบูรณาการตำรวจจราจรทั่วประเทศ ดูแลทุกการเดินทางช่วงวันหยุดยาว เน้นอำนวยการจราจร และลดอุบัติเหตุทางถนน ย้ำผู้ขับขี่เคารพกฎจราจร เมา-ง่วง-เพลีย ไม่ขับ เพื่อให้ประชาชนเดินทางปลอดภัย 12:05 น.
- เร่งล่าฆาตกรโหด! ทุบหัวหมกทุ่งนา ตร.คุมเพื่อนร่วมวงเหล้าสอบเข้ม พบ 1 รายฉี่ม่วง แต่ยังไม่ชี้ตัวคนร้าย 17:12 น.
- ปกครองโนนสังรวบพ่อพิมพ์ของชาติเสพยา ยึดยาบ้าพร้อมอุปกรณ์การเสพ 10:44 น.
- ยิงดับอริเก่ากลางถนนพัทลุง ปมแค้นถูกแทงปางตาย 10:24 น.



