อาชญากรรม
ปกครองระยองรวบ "ไอ้ร็อค" เอเย่นต์ยาบ้า ไม่เข็ดหลาบพึ่งพ้นคุกแค่เดือนเดียวกลับมาค้าอีก
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 8 ก.พ.68 นายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผวจ.ระยองพร้อมด้วยนายกำธร เวหน รองผู้ว่าฯ นายเรืองฤทธิ์ ประกอบธรรม ปลัดจังหวัดระยอง นายทัศนเดชา บุญสนธิ์ ป้องกันจังหวัดระยอง นายไกรยุทธ วิลาวัลย์ เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายความมั่นคงจังหวัดระยอง ชุดเฉพาะกิจปกครองจังหวัดระยอง และเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกองร้อยอส.ร่วมกันจับกุมนายกิตติเทพ หรือร็อค อายุ 21 ปี ชาขวจังหวัดเลย พร้ออมด้วยขอองกลางยาบ้าจำนวน 120 เม็ด ผลตรวจปัสสาวะสีม่วง 1 ใบ
จากการสืบสวนทราบว่าในพื้นที่ ซ.ศิริพร ต.มาบตาพุด อ.เมือง จ.ระยอง มีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมยาเสพติด สร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจึงลงพื้นที่ตรวจสอบออกหาข่าวจนสืบทราบว่า ที่ห้องเช่าที่มีกลุ่มวัยรุ่นมามั่วสุมกันเป็นของนายกิตติเทพ หรือร็อค ซึ่งมีพฤติกรรมค้ายาเสพติด เจ้าหน้าที่จึงได้วางกำลังเฝ้าซุ่มดู จนพบนายกิตติเทพ ยืนอยู่หน้าห้องเช่าท่าทางมีพิรุจ เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวขอตรวจสอบ เมื่อนายกิตติเทพ เห็นเจ้าหน้าที่มีอาการตกใจพยายามจะวิ่งหนี แต่ถุกเจ้าหน้าที่จับกุมไว้ได้เสียก่อน ตรวจสอบในตัวพบยาบ้า 120 เม็ด ซุกซ่อนไว้ที่เอว นายนายกิตติเทพ รับว่ายาเสพติดดังกล่าวเป็นของตนเองเอาไว้จำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่และใกล้เคียง ตรวจสอบประวัติพบนายกิตติเทพ เคยต้องโทษคดียาเสพติด ถุกจำคุก 2 ปี 10 เดือน และพึ่งพ้นโทษมาได้เพียง 1 เดือน ก็มาถูกจับอีก
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง แจ้งข้อกล่าวหานายกิตติเทพ หรือร็อค ในข้อหาจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่าย เสพยาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 (แอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย นำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.มาบตาพุด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- รวบหนุ่มวัย 28 ลักลอบขายน้ำกระท่อมผสมยาแก้ไอ-ยาแก้แพ้ 8 พ.ค. 2568
- ผบช.ภาค 5 แถลงจับยาเสพติดรายสำคัญ 2 คดี ยึดบ้ากว่าล้านเม็ด-ไอซ์ 300 กก. 8 พ.ค. 2568
- ระทึกกลางโรงพัก! ด.ต.คว้ามีดปาดคอตัวเองโคม่า หนีผิดขณะถูกบุกจับ หลังก่อคดีใช้ปืนจี้แม่ค้าไส้กรอกชิงทอง 2 บาท 8 พ.ค. 2568
- ตำรวจทางหลวงพังงา ไล่จับหนุ่มมีพิรุธซิ่งจยย.หนี ยึดยาบ้า 20 เม็ด 8 พ.ค. 2568
- รวบแล้ว! อดีตผู้ใหญ่บ้านคนดังเมืองคอนมือยิงหนุ่มใหญ่ดับคาต้นทุเรียน อ้างสงสารหลานสาวถูกทุบตีบ่อย 8 พ.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
แม่สุดทน! แจ้งตำรวจจับลูกคลั่งยา หลอนเอามีดจ่อคอหลาน 10 ขวบ-น้าชาย วอนส่งเข้าคุก 20:04 น.
- รวบมิจฉาชีพ เปิดเพจ Facebook หลอกจองล็อคขายของรอบคูเมืองเชียงใหม่ช่วงสงกรานต์ เหยื่ออื้อสูญเงินนับแสน 19:20 น.
- เพื่อนรักสุดโหด! ขับเก๋งไล่ชนหนุ่มแบงค์ก่อนรัวกระสุนกว่า 10 นัดดับคาที่ 10:21 น.
- โจรฉายเดี่ยวบุกลักจยย.ถึงหน้าบ้านกลางวันแสกๆ ซวยรถพังกลางทาง ใจเย็นกินข้าวเหนียวปิ้งไก่รอซ่อม 09:20 น.
- เดือดกลางรถแห่งานบวช โจ๋หัวร้อนยกพวกตะลุมบอน หนุ่มวัย 20 ถูกยิงกระสุนฝังในสาหัส 09:12 น.