วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 12:22 น.

อาชญากรรม

ออกหมาจับ “ไอ้เตี้ย” วินจยย.โหด ฆ่ายัดกระสอบเศรษฐีนีวัย 89 ปี

วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 09.17 น.

13 พฤษภาคม 2568 ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ออกหมายจับ “นายเจริญ ศรีจำรัส” หรือที่ชาวบ้านรู้จักในชื่อ “ไอ้เตี้ย” วินจักรยานยนต์รับจ้าง หลังตกเป็นผู้ต้องหาคดีสะเทือนขวัญ ฆ่านางหนูนิล หรือนิจภาพ อายุ 89 ปี ก่อนยัดศพลงกระสอบแล้วนำไปทิ้งในป่าละเมาะ เพียงเพราะหวังชิงทองและเงินสดรวมมูลค่าเกือบครึ่งล้านบาท

ผู้ต้องหารายนี้มีหมายจับในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา” และ “ชิงทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย” โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา และพบศพในวันที่ 12 พฤษภาคม บริเวณป่าละเมาะริมถนนเทิดพระเกียรติ หมู่ 5 ต.ปากนคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

จากการสืบสวนพบว่า ผู้ตายเรียกใช้บริการวิน จยย. นายเจริญเป็นประจำ และในวันที่เกิดเหตุก็ได้ว่าจ้างให้ไปส่งที่ห้างโลตัส เพื่อกดเงินผู้สูงอายุ ก่อนจะหายตัวไป กระทั่งพบเป็นศพในสภาพพองอืดและถูกฆ่าด้วยเชือกรัดคอ

ตำรวจได้ติดตามตัวผู้ต้องหาแต่ไม่พบตัว และคาดว่าได้หลบหนีออกนอกพื้นที่แล้ว จึงออกหมายจับตามกฎหมาย พร้อมเร่งประสานทุกฝ่ายติดตามตัวอย่างเร่งด่วน

ขอประชาชนช่วยแจ้งเบาะแส หากพบเห็นชายลักษณะคล้ายผู้ต้องหาตามภาพ หรือทราบข้อมูลใดๆ ที่เป็นประโยชน์ กรุณาแจ้ง สภ.เมืองนครศรีธรรมราช โทร. 075-341030 หรือสายด่วน 191 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

หน้าแรก » อาชญากรรม