วันจันทร์ ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2568 07:28 น.

อาชญากรรม

หนุ่มพัทลุงถูกยิงสาหัส! วิ่งขอความช่วยเหลือกลางดึก

วันอาทิตย์ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 07.40 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 17 สิงหาคม 2568 ร.ต.อ.วิโรจน์ ปราบปรี ร้อยเวร สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลป่าบอน ก่อนแพทย์รีบนำตัวส่งต่อไปยังโรงพยาบาลพัทลุง


ผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนายอาทิตย์ นวลศรี อายุ 38 ปี ชาวอำเภอป่าบอน จ.พัทลุง ถูกยิงเข้าที่หน้าท้องด้านซ้าย กระสุนฝังใน อาการสาหัส ยังไม่สามารถให้การได้


หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบ แต่ยังไม่พบพิกัดหรือจุดเกิดเหตุชัดเจน เบื้องต้นทราบจากชาวบ้านว่า นายอาทิตย์ได้วิ่งมาเคาะประตูบ้านของนางเนียน (สงวนนามสกุล) และลูก ๆ ในพื้นที่หมู่ 9 ตำบลทุ่งนารี อำเภอป่าบอน เพื่อขอความช่วยเหลือ โดยบอกว่าถูกยิง ก่อนที่เจ้าของบ้านจะโทรศัพท์แจ้ง 191 ให้ตำรวจและหน่วยกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาล


ด้านนายเฉลิม นวลศรี อายุ 63 ปี บิดาของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ขณะนี้ลูกชายยังไม่สามารถพูดได้ จึงไม่ทราบสาเหตุการถูกยิง เพียงแต่ทราบว่าลูกชายออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. และมักไปบ้านของนางเนียนเป็นประจำ ทั้งนี้ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุและติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

หน้าแรก » อาชญากรรม