อาชญากรรม
ยังไร้วี่แวว! พ่อเลี้ยงโฉดพยายามล่วงละเมิดลูกเลี้ยงจ้วงแทงสาหัส น้องชายเผยเอะใจไล่ออกบ้านกลางดึก
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

กรณี นายศักดา หรือจ่อย อายุ 48 ปี พ่อเลี้ยงของน้องมาย อายุ 19 ปี งัดหน้าต่างห้องนอนของน้องมาย พยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่เหยื่อขัดขืนจึงถูกนายจ่อยพ่อเลี้ยงโฉด ใช้อาวุธมีดจ้วงแทงตามร่างกายหลายแห่ง ผู้เคราะห์ร้ายร้องตะโกนเรียกแม่ อายุ 46 ปี ที่นอนอยู่ห้องข้างๆ ก่อนน้องมายจะวิ่งออกมาล้มฟุบอยู่หน้าห้อง ในขณะที่นายจ่อยหลังก่อเหตุได้โดดออกทางหน้าต่างหลบหนีไป เหตุเกิดในบ้าน ต.คำเตย อ.เมืองนครพนม เมื่อเวลาประมาณตีสองเศษ วันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา
โดยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.คำเตย ได้รีบนำร่างที่โชกเลือดของน้องมายส่งโรงพยาบาลนครพนม แพทย์พบมีบาดแผลบริเวณใบหน้า ลำคอ และสีข้างที่ปลายมีดทิ่มทะลุถึงปอด ต้องดำเนินการผ่าตัดทันที แล้วนำตัวมาพักฟื้นสังเกตอาการในห้องไอซียู ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังโรงพยาบาลนครพนม พบนางอึ่งเฝ้าอาการลูกสาวด้วยความเป็นห่วงที่หน้าห้องไอซียู พร้อมเปิดเผยว่ารู้สึกใจชื้นขึ้นมาหน่อย เพราะอาการลูกสาวพ้นขีดอันตรายแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในความดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์อีกระยะหนึ่ง พร้อมตอบข้อซักถามว่าถ้าเจอนายจ่อยสามี ขอจัดเต็มให้มันตายคักๆไม่ยอมให้อภัยทั้งสิ้น
สอบถาม น้องขวด อายุ 14 ปี น้องชายของน้องมายเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายจ่อยพ่อเลี้ยงเมามากจากข้างนอก ส่วนตนก็นอนอยู่ในบ้าน สักพักนายจ่อยมาไล่ให้ตนออกบ้านไปก่อน ก็รู้สึกเอะใจแต่ไม่กล้าถาม ตอนนั้นแม่ก็นอนหลับสนิท จึงออกไปหาเพื่อน ไม่นานก็มีคนบอกว่านายจ่อยใช้มีดแทงพี่สาวอาการสาหัส ไม่คาดว่าพ่อเลี้ยงจะกล้าทำได้ลงคอ
ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ระดมกำลังชุดสืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุ โดยลงตรวจที่เกิดเหตุ และเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี ซึ่งผู้ใดให้ที่พักพิงหรือให้ที่หลบซ่อน ก็จะมีความผิดไปด้วย จึงประชาสัมพันธ์ถ้าพบผู้ต้องสงสัยให้แจ้งตำรวจด่วน อีกอย่างนายจ่อยมีอาวุธมีดถือเป็นบุคคลอันตราย
ผู้สื่อข่าวได้รายงานเพิ่มเติมว่า น้องมายเป็นนักศึกษาเรียนทุนของวิทยาลัย เนื่องจากเป็นเด็กเรียนดีแต่ไม่มีทุน ทางวิทยาลัยฯจึงจัดหาทุนให้เรียน 1 ปี ในอนาคต หากน้องมีโอกาสก็สามารถเรียนเป็นพยาบาลได้ อีกทั้งเป็นหัวหน้าห้องมีนิสัยร่าเริง แต่ระยะหลังเพื่อนในห้องสังเกตว่าน้องมายซึมลง แต่ไม่ได้เล่าความในใจให้ใครฟัง กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- อุกอาจ! กลางงานเดือนสิบทุ่งท่าลาด วัยรุ่นเปิดศึกยิง-แทงสนั่น เจ็บ 4 ราย 17 ก.ย. 2568
- สืบภาค 9 ร่วมสืบตรัง ขยายผลรวบหัวหน้าแก๊งค้ายาพร้อมสมุนคาบ้านเช่า พบมีหมายจับ 7 หมาย 17 ก.ย. 2568
- ล่าพ่อเลี้ยงโฉดงัดห้องลูกเลี้ยงกลางดึก พยายามข่มขืนใช้มีดจ้วงแทงสาหัส ก่อนโดดหน้าต่างหนี 17 ก.ย. 2568
- โจรใต้ลอบวางบึ้ม ชุด EOD ตชด.ยะลา โชคดีปลอดภัยไม่มีบาดเจ็บ 17 ก.ย. 2568
- ยังไร้วี่แวว! พ่อเลี้ยงโฉดพยายามล่วงละเมิดลูกเลี้ยงจ้วงแทงสาหัส น้องชายเผยเอะใจไล่ออกบ้านกลางดึก 17 ก.ย. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
รวบแล้วมือมีดโหด! ฟันป้าข้างบ้านสาหัส อ้างหูแว่วได้ยินคนเจ็บด่า 18:14 น.
- ปกครองทับปุดสนธิกำลัง บุกจับหนุ่มใหญ่คาบ้านพักพร้อมอุปกรณ์เสพยา ทิ้งยาบ้าลงชักโครกหวังทำลายหลักฐาน 11:55 น.
- ตำรวจกองก๋อยรวบหนุ่มวัย 21 ขี่จยย.มีพิรุธ ค้นเจอยาบ้า-เฮโรอีน-ฉี่ม่วง 11:36 น.
- เก่งแต่กับคนแก่ โจรชิงกระเป๋าเงิน ยายวัย 80 ขณะปั่นจักรยานไปซื้อกับข้าว สุดสงสารห่อแหนมเก็บเงินพันสองมาทั้งชีวิต 11:27 น.
- ปกครองพบพระสนธิกำลังจู่โจมจับแรงงานต่างด้าวเถื่อน 24 ราย 10:34 น.