วันเสาร์ ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568 02:57 น.

อาชญากรรม

รวบ "หน่อย เซียนพระ" ผู้ต้องสงสัยฆ่าสาวถ่วงน้ำ

วันศุกร์ ที่ 07 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 13.02 น.

ตำรวจปิดล้อมจับ "หน่อย เซียนพระ" ผู้ต้องสงสัยฆ่าสาวถ่วงน้ำในบางเลน หลังหลบหนีมาที่อ.เลาขวัญ


วันที่ 7 พฤศจิกายน 2568 ความคืบหน้ากรณีการไล่ล่าตัวนายศุภโชค ศรีนคร หรือ "หน่อย" เซียนพระ ผู้ต้องสงสัยฆ่าสาวก่อนมัดเสาปูนถ่วงน้ำที่บางเลน จ.นครปฐม ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับฝ่ายปกครองได้ปิดล้อมพื้นที่ตามจังหวัดข้ามหลังจากที่ผู้ต้องสงสัยหลบหนีไปยังอำเภอเลาขวัญ จ.กาญจนบุรี

 


เมื่อเวลา 04.30 น. เจ้าหน้าที่พบรถยนต์ที่ผู้ต้องสงสัยใช้หลบหนีตกคูน้ำในเขตหมู่ 10 ตำบลหนองโสน ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เข้าปิดล้อมและประกาศแจ้งเตือนชาวบ้านในพื้นที่อู่ทองและเลาขวัญให้เฝ้าระวัง พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ในการค้นหาตัวผู้ต้องสงสัย


เวลาประมาณ 10.30 น. ผู้ใหญ่ภุชงค์ บุญมาก ได้ยินเสียงคล้ายคนเจ็บจากป่าอ้อย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้าตรวจสอบและร่วมกับกำนันชุมพล ฉิมเพชร และผู้ใหญ่สกุณาพันธ์ เมือง ไล่ติดตามจนพบตัวนายศุภโชค พยายามหลบหนีต่อแต่ไม่สำเร็จ เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวได้ในไร่อ้อยของหมู่ 9 ตำบลหนองโสน ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เลาขวัญ ดำเนินการตามกฎหมาย

 

หน้าแรก » อาชญากรรม