อาชญากรรม
คดีพลิก! ฆ่าหนุ่ม 36 ที่แท้เจ้าของบ้าน ฉุนทวงเงิน 1,000 บาท
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
คดีหนุ่มวัย 36 ปี ถูกทำร้ายเสียชีวิตภายในบ้านพักในพื้นที่ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ คลี่คลายแล้ว หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุเอง โดยสารภาพลงมือก่อเหตุจากปมขัดแย้งเรื่องค่าแรงเพียง 1,000 บาท
เหตุการณ์ดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2569 มีผู้พบศพนายธีระวัฒน์ หรือ “แคระ” (สงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 131 หมู่ 9 ตำบลเสม็ด สภาพศพมีบาดแผลรุนแรงบริเวณใบหน้าและศีรษะ สร้างความสงสัยให้กับญาติและเจ้าหน้าที่ เนื่องจากผู้ตายไม่มีประวัติขัดแย้งกับใคร
กระทั่งล่าสุด พ.ต.อ.จำรัส ศิริเลี้ยง ผู้กำกับการ สภ.เมืองบุรีรัมย์ พร้อมชุดสืบสวน ได้ควบคุมตัวนายแสวง (สงวนนามสกุล) อายุ 66 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังยอมรับว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ
จากการสอบสวน นายแสวงให้การว่า คืนวันเกิดเหตุได้นั่งดื่มสุรากับผู้ตาย ก่อนจะมีปากเสียงกันเรื่องค่าแรงจากการรับเหมาก่อสร้างที่ทำร่วมกัน โดยผู้ตายค้างจ่ายค่าแรงจำนวน 1,000 บาท ระหว่างการโต้เถียงเกิดอารมณ์รุนแรงขึ้น จนนำไปสู่การทำร้ายร่างกาย
ผู้ต้องหาอ้างว่า ผู้ตายเป็นฝ่ายใช้ไม้ตีตนก่อน ด้วยความโมโหจึงหยิบสากทำครัวทำร้ายกลับไปหลายครั้ง จนผู้ตายแน่นิ่ง ก่อนจะแยกย้ายไปพักผ่อนตามปกติ กระทั่งมีผู้มาพบศพในเวลาต่อมา พร้อมยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจให้ถึงแก่ชีวิต และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต
ด้านนางประชุม วิทยารักษ์ อายุ 66 ปี มารดาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ทราบว่าทั้งสองทำงานรับเหมาก่อสร้างร่วมกัน หากรู้ว่ามีปัญหาเรื่องเงินเพียง 1,000 บาท ตนยินดีชำระให้แทน พร้อมเห็นว่าการกระทำดังกล่าวรุนแรงเกินกว่าเหตุ
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย” และควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- รวบแล้ว! มือมีดปาดคอเวรเปล รพ. อ้างแค้นถูกด่าบุพการี 28 มี.ค. 2569
- สภ.บางเลน บุกจับพ่อค้ายานรก ยึดยาบ้า 882,102 เม็ด-เคตามีน 6.43 กรัม 28 มี.ค. 2569
- จับสึกยกวัด! 5 พระ-เณรมั่วสุมเสพยาบ้า ค้นกุฏิพบอุปกรณ์เสพซ่อนในบาตรเพียบ 28 มี.ค. 2569
- อำเภอแม่สะเรียง เปิดปฏิบัติการปิดล้อมกวาดล้างยาเสพติด 28 มี.ค. 2569
- คดีพลิก! ฆ่าหนุ่ม 36 ที่แท้เจ้าของบ้าน ฉุนทวงเงิน 1,000 บาท 28 มี.ค. 2569
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
จับสึกยกวัด! 5 พระ-เณรมั่วสุมเสพยาบ้า ค้นกุฏิพบอุปกรณ์เสพซ่อนในบาตรเพียบ 19:49 น.- รวบพ่อค้าขายไก่ทอดแฝงค้ายาบ้า คาตลาดนัดท่าศาลา ยึดของกลาง 49 เม็ด 12:29 น.
- อำเภอแม่สะเรียง เปิดปฏิบัติการปิดล้อมกวาดล้างยาเสพติด 11:41 น.
- สภ.บางเลน บุกจับพ่อค้ายานรก ยึดยาบ้า 882,102 เม็ด-เคตามีน 6.43 กรัม 11:26 น.
- รวบแล้ว! มือมีดปาดคอเวรเปล รพ. อ้างแค้นถูกด่าบุพการี 10:58 น.



