อาชญากรรม
ตำรวจชานุมานรวบหนุ่มวัย 22 ค้ายานรกริมโขง
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
วันที่ 7 ก.พ.69 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจักยานยนต์ สังกัด สภ.ชานุมาน อำเภอชานุมาน จังหวัดอำนาจเจริญ ปฏิบัติหน้าที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ตรวจตามจุดสำคัญในพื้นที่รับผิดชอบเขตเทศบาลตำบลชานุมาน อำเภอชานุมาน จังหวัดอำนาจเจริญตามปกติ กระทั่งขับขี่รถจักรยานยนต์มาถึง บริเวณถนนเลียบแม่น้ำโขง พบ ชายวัยรุ่นยืนใกล้กับป้ายข้างทางริมแม่น้ำโขง มีพิรุธ จึงจอดรถ จยย.เพื่อตรวจสอบ ชายวัยรุ่นดังกล่าว เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจอดรถ จึงรีบวิ่งออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิ่งติดตามไปอย่างกระชั้นชิด ระยะทางประมาณ 500 เมตร ชายต้องสงสัย สะดุดก้อนหินล้มหัวคะมำ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจับกุมตัวไว้ได้ และตรวจค้นเป๋าสะพาย พบยาบ้าบรรจุอยู่ในห่อถุงพลาสติก จำนวน 142 เม็ด
โดยกล่าวหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า)เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และ เสพยาเสพติดให้โทษฯ พร้อมเอกสารยืนยันผลการตรวจปัสสาวะเป็นบวก จากโรงพยาบาลชานุมาน จำนวน 1 ชุดอีกด้วย จากนั้น ส่งผู้ต้องหาพร้อมของกลาง ให้พนักงานสอบสวน สภ.ชานุมาน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
มีรายงานว่า นายที อายุ 22 ปี ผู้ต้องหา รับยาบ้ามาจากพ่อค้ารายหนึ่งฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อนำไปจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ โดยจะติดต่อกันผ่านระบบออนไลน์ จากนั้น จะนัดหมายส่งยาบ้าตามจุดต่างๆ ที่เห็นว่า ปลอดสายตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทว่า ครั้งนี้ไม่รอด ถูกตำรวจจับกุมในที่สุด
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
คดีพลิก! ฆ่าหนุ่ม 36 ที่แท้เจ้าของบ้าน ฉุนทวงเงิน 1,000 บาท 20:32 น.- จับสึกยกวัด! 5 พระ-เณรมั่วสุมเสพยาบ้า ค้นกุฏิพบอุปกรณ์เสพซ่อนในบาตรเพียบ 19:49 น.
- รวบพ่อค้าขายไก่ทอดแฝงค้ายาบ้า คาตลาดนัดท่าศาลา ยึดของกลาง 49 เม็ด 12:29 น.
- อำเภอแม่สะเรียง เปิดปฏิบัติการปิดล้อมกวาดล้างยาเสพติด 11:41 น.
- สภ.บางเลน บุกจับพ่อค้ายานรก ยึดยาบ้า 882,102 เม็ด-เคตามีน 6.43 กรัม 11:26 น.


