การตลาด
เซนต์เมด” เปิดโชว์รูมทางการแพทย์ด้านช่วยชีวิตฉุกเฉิน
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
“เซนต์เมด” เปิดโชว์รูมทางการแพทย์ด้านช่วยชีวิตฉุกเฉิน พร้อมจัดสอนการกู้ชีพเบื้องต้นและมอบเครื่อง AED ให้สาธารณะประโยชน์
.jpg)
พลเอก พงษ์เทพ เทศประทีป เลขาธิการมูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ เป็นประธานในการเปิดตัวโชว์รูมผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของ บริษัท เซนต์เมด จำกัด เพื่อตอกย้ำความมั่นใจ ที่จะมุ่งเน้นการเป็นผู้นำด้านเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ และเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย โดยมีนายวิโรจน์ วสุศุทธิกุลกานต์ กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ให้การต้อนรับ ณ อาคารเวสต์อิน คอมเพล็กซ์ ถ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา
โดยภายในงานได้มีการจัดแสดงเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ บริเวณโชว์รูม ชั้น 9 อาคารเวสต์อิน เพื่อแสดงถึงศักยภาพของอุปกรณ์ และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์กลุ่มเวชศาสตร์การนอนหลับ การช่วยชีวิตฉุกเฉิน และมีความเป็นเลิศด้านการพัฒนาห้องฉุกเฉินและไอซียู
นายวิโรจน์ วสุศุทธิกุลกานต์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เซนต์เมด จำกัด เปิดเผยว่า “ทางบริษัท เซนต์เมด จำกัด ได้เปิดดำเนินการมาแล้ว 21 ปี มุ่งเน้นการทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ ความจริงใจ รวดเร็วและมีประสิทธิภาพในทุกด้าน และเรายังคงุม่งมั่นที่จะขับเคลื่อนธุรกิจให้เป็นไปในทิศทาง “ SaintMed 4.0 อยู่ไม่ไกล ไปให้ถึง” ซึ่งการเปิดตัวโชว์รูมผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ครั้งนี้ เพื่อนำบริษัทสู่เป้าหมายการเป็นผู้นำการตลาดวงการแพทย์”
“ทางบริษัทเป็นผู้นำเข้าเครื่องมือแพทย์ด้านช่วยชีวิตฉุกเฉิน ด้านไอซียู และด้าววิทยาศาสตร์การนอนหลับ ปีที่ผ่านมาเรามียอดขายรวม 660 ล้านบาท และในปีนี้เราตั้งเป้าจะทำให้ได้ 980 ล้านบาท สำหรับสินค้าที่โดดเด่นของบริษัทได้แก่เครื่อง AED Mindray Beneheart D1 เพื่อใช้ช่วยชีวิตฉุกเฉินภาคประชาชน ก่อนหน้านี้หลายคนคิดว่าการผู้ป่วยที่หัวใจวายคือผู็ที่เสียชีวิต แต่ทางการแพทย์แล้วยังมีเวลาอีก 10 นาทีเพื่อที่จะช่วยชีวิตให้ทัน โดยเฉพาะการกระตุ้นหัวใจมีเวลา 2-4 นาที เพื่อไม่ให้สมองตาย ซึ่งเครื่อง AED จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยชีวิตผู้ป่วยให้ฟื้นขึ้นมาได้ ซึ่งเป็นสินค้าที่ทางบริษัทภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทางบริษัทเอกชน, หน่วยงานราชการต่างๆ หรือที่เราได้บริจาคไป สามารถช่วยชีวิตคนได้หลายราย เป็นสิ่งที่บริษัทภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก” นายวิโรจน์ กล่าวปิดท้าย
นอกจากนั้นบริเวณชั้น 1 ได้มีการจัดสอนการกู้ชีพเบื้องต้น (CPR) โดยมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และทาง บริษัท เซนต์เมด จำกัด ได้มอบเครื่อง AED Mindray Beneheart D1 เพื่อสาธารณะประโยชน์แก่ผู้มาใช้บริการอาคารเวสต์อินอีกด้วย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
Top 5 ข่าวการตลาด ![]()
- เซ็นทรัลเวิลด์ เปิด “The Summer Club 2026” สร้าง Summer Playground ครั้งแรก 17 มี.ค. 2569
- The Elf เปิดตัวพรีเซนเตอร์ พร้อมโปรดักส์โฉมใหม่ "The Elf NANO WHITE DOSE Premium White Plus+" 17 มี.ค. 2569
- BJC เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “Parrot Serum Vitamin Series” คว้า “ใหม่ ดาวิกา” เป็นพรีเซ็นเตอร์ 17 มี.ค. 2569
- เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ตอกย้ำแลนด์มาร์กความบันเทิงกรุงเทพฝั่งตะวันออก 17 มี.ค. 2569
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
“ห้าดาว” เปิดร้าน 24 ชั่วโมง เสิร์ฟความอร่อยตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ 09:33 น.- เปิดโลก ‘มัทฉะ’ ต้นตำรับเครื่องดื่มจากญี่ปุ่น Matcha Lover ต้องรู้ แล้วจะดื่มได้อร่อยกว่าเดิม 20:36 น.
- “ดีโด้” ร่วมกับรายการคชาภาพาไปมู เสิร์ฟความปังแบบต่อเนื่อง กับแคมเปญสุดเฮง “คชาภาพาไปมู ดีโด้พาไปรวย ปี 2” มูดี...มีแต่ได้! 17:05 น.
- รันวงการประมูลงานศิลป์! The Art Auction Center สร้างปรากฏการณ์ใหม่ “Art Department” ทุบสถิติการประมูล นักสะสมร่วมงานเนืองแน่น 15:13 น.
- “เซ็นทารา ไลฟ์ นัมบะ โอซาก้า” โรงแรมไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองแห่งใหม่ เตรียมเปิดให้บริการในเดือนเมษายนนี้ 14:00 น.



