การตลาด
เซ็นทาราฯพัทยา คว้ารางวัล 25 โรงแรมยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุด
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เซ็นทาราฯพัทยา คว้ารางวัล 25 โรงแรมยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุด
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ได้รับรางวัล 25 โรงแรมยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุด จากผลโหวตเว็บไซต์ดังทริปแอดไวเซอร์ 2563 ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมของนักเดินทางทั่วโลก
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เป็นโรงแรมฯ ธีมแห่งแรกของประเทศไทย กับธีมเดอะลอสเวิลด์ ตั้งอยู่ที่ หาดวงศ์อมาตย์ ถนนนาเกลือ พัทยาเหนือ รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ประกอบด้วยอาคาร 2 ตึกเชื่อมต่อกันด้วยสะพานเชือก
มีต้นไม้ตกแต่งตามชั้นห้องพักของตัวโรงแรมฯ คล้ายดั่งโรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางป่าใหญ่ มีทั้งหมด 19 ชั้น จำนวน 555 ห้อง โดดเด่นด้วยสวนน้ำขนาดใหญ่ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ คิดส์คลับ ห้องเกม
ฟิตเนส สปา และ ห้องอาหารหลากหลายรสชาติความอร่อย
โรงแรมเซ็นทาราเเกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา พร้อมที่จะมุ่งมั่นมอบการบริการที่เต็มไปด้วยความห่วงใย เพื่อให้เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับทุกครอบครัว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ทางอีเมล cmbr@chr.co.th โทร. 0 3830 1234 หรือ 0 3805 1200
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การตลาด
ข่าวในหมวดการตลาด ![]()
ซีพีแรม ชวนคนไทยกินเจแบบไม่จำเจ! จัดเต็มกว่า 50 เมนู 09:55 น.
- “ฉลองสายสัมพันธ์ 50 ปี ไทย-จีน : หม่าโจ้วแห่งเหมยโจวเยือนประเทศไทย” 21:07 น.
- SYSTEMA ปฏิวัติตลาดแปรงสีฟัน สานต่อความสำเร็จ “วันเปลี่ยนแปรง” สู่ “BrushVolution” 18:51 น.
- Pinehurst Golf Club & Hotel ดึงนวัตกรรมระดับญี่ปุ่น สู่ประสบการณ์กอล์ฟที่แตกต่าง กวาดตลาด นักกอล์ฟทุกระดับ 12:55 น.
- ปักหมุด DROP BY DOUGH โดนัทสัญชาติไทยcตีตลาดต่างประเทศ เปิดสาขาแรกในฮ่องกง 12:16 น.