วันจันทร์ ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2564 03:41 น.

การตลาด

โออิชิ เปิดตัว “โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ วิตามินบีสูง”

วันพฤหัสบดี ที่ 08 เมษายน พ.ศ. 2564, 14.04 น.
โออิชิ  เปิดตัว “โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ วิตามินบีสูง” 
 
 
โออิชิ ผู้นำตลาดชาเขียวพร้อมดื่ม เปิดตัว “โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ วิตามินบีสูง” นวัตกรรมชาข้าวคั่วญี่ปุ่นที่มาพร้อมวิตามินบีสูง ครั้งแรกในประเทศไทย 
 
สมฐานะแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมชาเขียวพร้อมดื่ม เมื่อ “โออิชิ” ไม่ได้ต้องการให้ชาเขียวมีประโยชน์แค่ด้านเดียว เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ สร้างสรรค์เครื่องดื่มใหม่ที่ตอบโจทย์วิถี New Normal เมื่อผู้บริโภคหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น เปิดตัว “โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ วิตามินบีสูง”  ชาข้าวคั่วญี่ปุ่นที่อุดมด้วยวิตามินบีครั้งแรกในประเทศไทย
 
นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากเทรนด์สินค้าที่ดีต่อสุขภาพยังมีแนวโน้มเติบโตดี เราจึงเห็นโอกาสทางการตลาดจากกระแสการดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะเครื่องดื่มผสมวิตามินได้รับการตอบรับอย่างสูงจากผู้บริโภค ปีนี้โออิชิจึงตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและตอบโจทย์การใช้ชีวิตวิถีใหม่และเทรนด์รักสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ‘โออิชิ โกลด์  เก็นไมฉะ วิตามินบีสูง’ ผสานคุณประโยชน์จากชาเขียว ข้าวญี่ปุ่น และวิตามินบีซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง”
 
“เรามั่นใจว่า โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ วิตามินบีสูง จะช่วยตอกย้ำความเป็นชาเขียวพร้อมดื่มอันดับหนึ่งของคนไทย พร้อมขับเคลื่อนตลาดและสร้างฐานผู้บริโภคที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพ ด้วยความอร่อย รสชาติ กลมกล่อม สดชื่น พร้อมประโยชน์เรื่องผ่อนคลายที่เหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้ที่เต็มไปด้วยความเครียด” นางเจษฎากร กล่าวทิ้งท้าย