วันพุธ ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2568 05:32 น.

การตลาด

เอาใจสายบิ้วตี้ในงาน Gourmet Market Beauty Parlour ครบ จบ ทุกความสวย

วันอังคาร ที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2568, 13.59 น.

 กูร์เมต์ มาร์เก็ต พรีเมียมซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาส ภายใต้การบริหารโดยเดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับแบรนด์สินค้าสุขภาพและความงามกว่า 70 แบรนด์ชั้นนำ จัดงาน Gourmet Market Beauty Parlour ครบ จบ ทุกความสวย (กูร์เมต์ มาร์เก็ต บิวตี้ พาร์เลอร์) จากแผนก Beauty Parlour มาให้เลือก  ช้อปในราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย และกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟสุดฟินกับศิลปินจากแบรนด์ต่าง ๆ ตลอดการจัดงานตั้งแต่วันนี้ – 6 ตุลาคม 2568 ที่ M Grand Hall ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

 

คุณพลอยชมพู อัมพุช ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า Beauty Parlour เป็นโซนสุขภาพและความงามที่มาเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งภายในกูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, เอ็มสเฟียร์, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ, งามวงศ์วาน, บางแค และบางกะปิ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘All about beauty at Beauty Parlour’ โดยคัดสรรและรวบรวมสินค้าสุขภาพและความงามในกลุ่มพรีเมียมและเทรนดี้มาให้ช้อปอย่างครบครัน แบ่งเป็น 3 โซนใหญ่ ๆ ได้แก่ Skin care, Make up และ Personal care

 

เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนคลับบิวตี้ พาร์เลอร์ ได้ช้อปบิวตี้ไอเท็มชิ้นโปรด ดูแลตัวเองแบครบ จบ ทุกความสวย ส่งท้ายช่วงปลายปี ในราคาคุ้มค่าจึงได้จัดงาน Gourmet Market Beauty Parlour ในคอนเซ็ปต์ “A Complete Journey of Self-Care & Beauty ครบจบทุกความสวย” โดยรวบรวมสินค้าสุขภาพและความงามกว่า 70 แบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปที่ใจกลางศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าทั้ง Skin care, Make up, Oral care, Hair care, Personal care และ Food Supplement โดยสินค้าไฮไลต์ห้ามพลาดในงาน อาทิ

 

 

  • SIBLING Daily Skin Detox Cleanser Gel เจลล้างหน้าซิบบลิ้ง ‘จบทุกปัญหาสิว’ อ่อนโยน แต่เห็นผลจริง ลดการระคายเคือง ถนอมผิวขั้นสุด พร้อให้ความชุ่มชื้นกับผิว เสริมเกราะป้องกันผิว ให้ผิวแข็งแรง การันตีด้วยยอดขายกว่า 2,000,000 ชิ้น
  • SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule ตอบโจทย์กลุ่มปัญหาผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดหลัก เซนเทลล่า จาก Madagascar ปราศจากสารระคายเคืองผิว ดูแลปัญหาที่เกิดจากรอยสิว สมานแผลให้หายเร็วขึ้น ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวและลดโอกาสการเกิดริ้วรอย
  • Beauty of Joseon Relief Sun: Rice + Probiotics SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว อุดมด้วยน้ำรำข้าว ช่วยบำรุงและปกป้องผิวจากแสงแดด ผสมผสานภูมิปัญญาการดูแลผิวของชนชั้นสูงในสมัยราชวงศ์โชซอนเข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติ ไอเท็มที่สายคลีนบิวตี้ห้ามพลาด

 

  • Marvis แบรนด์ยาสีฟันจากประเทศอิตาลี ที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามหรูหรา เนื้อครีมให้ความรู้สึกสดชื่นยาวนาน ด้วยส่วนผสมของมิ้นต์ที่เข้มข้นและช่วยขจัดคราบพลัคพร้อมส่วนผสมที่ช่วยให้ฟันขาว
  •  
  • LDC Dental น้ำยาบ้วนปากสูตร Cranberry & Aloe Vera ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย พร้อมบำรุงสุขภาพช่องปากมี Coenzyme Q10 และ Xylitol ช่วยปกป้องฟัน ลดการเสียวฟัน และดูแลเหงือกให้แข็งแรงปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำตาล ไม่แสบปาก
  •  
  • Dove Vegan Collagen Volume Micella แชมพูสูตรไมเซล่า เนื้อสัมผัสบางเบา แต่ทำความสะอาดหนังศรีษะและเส้นผมได้อย่างสะอาดหมดจด มาพร้อมวีแกน คอลลาเจน ที่ได้รับการยอมรับว่าช่วยบำรุงให้ผมเด้งสวย ยาวนานตลอดวัน
  •  
  • Jergens Ultra Healing ตัวท็อปในเรื่องของความชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมวิตามิน C, E และ B5ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE เนื้อครีมเข้มข้นเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น สามารถใช้ทาบริเวณที่มีผิวแห้งมาก ๆ อย่างบริเวณส้นเท้า ข้อศอก และหัวเข่า
  •  
  • Benice Grape Exo-Bright Brightening Shower Gel เจลอาบน้ำผสานเม็ดบีทส์ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เสริมด้วยเทคโนโลยี Exo-Bright ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวชั่นนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ เม็ดบีทส์วิตามินซีและอี ช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้น และวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ
  •  
  • Gentle Color Tint Oil ทินเปปไทด์ลิปออยล์ บำรุงริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มเป็นมันเงา พร้อมบำรุงริมฝีปากคล้ำ ทำให้ดูสดใสอมชมพู ฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้งแตก ลอกเป็นขุย ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ด้วยน้ำมันธรรมชาติออร์แกนิก 6 ชนิด
  •  

ภายในงานยังมีโปรโมชั่นและกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย เช่น กิจกรรม Personal Color Tasting 4 Seasons เมื่อซื้อสินค้าในงานครบ 299 บาท, เล่นเกมรับรางวัลสูงสุด 6,000 บาท เมื่อช้อปครบ 599 บาท, รับฟรี Lucky Bag มูลค่า  มูลค่า 499 บาท เมื่อช้อปครบ 1,499 บาท และรับกระเป๋าเดินทาง 14 นิ้ว + Gift Voucher Beauty Hall มูลค่ารวมสูงสุด 4,500 บาท เมื่อช้อปครบ 2,499 บาท นอกจากนี้ยังสินค้าซื้อ 1 แถม 1 และรับของพรีเมียมจากแบรนด์ดังมากมายเมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

 

พบกับบิวตี้ไอเท็มจากกว่า 70 แบรนด์ชั้นนำในราคาสุดคุ้ม ในงาน Gourmet Beauty Parlour ได้ตั้งแต่วันนี้ – 6 ตุลาคม 2568 เวลา 10.00 – 22.00 น. ที่ M Grand Hall ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ และสามารถเลือกสินค้าสุขภาพและความงามที่มีให้เลือกสรรแบบครบ จบ ทุกความสวย ได้ที่บิวตี้ พาร์เลอร์ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, เอ็มสเฟียร์, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ, งามวงศ์วาน, บางแค และบางกะปิ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Gourmet Market Thailand, IG: gourmetmarket และ TikTok: gourmetmarketth

 

หน้าแรก » การตลาด