การศึกษา
เปิดรับสมัคร! “Munx2 Graffiti Contest”ชวนพ่นสี สร้างงานศิลป์
วันอังคาร ที่ 02 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 12.38 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เปิดรับสมัคร! “Munx2 Graffiti Contest”ชวนพ่นสี สร้างงานศิลป์
“ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์” จัดประกวด “Munx2 Graffiti Contest” ชวนนักพ่นสี สร้างงานศิลป์ ทุกเพศ ทุกวัย ร่วมเฟ้นหาสุดยอดผลงานกราฟฟิตี้ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 150,000 บาท เปิดรับสมัครแล้ว! ตั้งแต่วันนี้ – 20 มิถุนายน 2563
กำหนดการ โครงการประกวด “Munx2 Graffiti Contest” เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป พร้อมส่งประวัติและผลงานศิลปะกราฟฟิตี้ ทางแบบฟอร์มออนไลน์ จากเพจเฟซบุ๊ก Seacon Square หรือ Munx2 ธรรมดาโลกไม่จำ ตั้งแต่วันนี้ – 20 มิถุนายน 2563 และประกาศผลรอบคัดเลือก ในวันที่ 25 มิถุนายน 2563 เฟ้นหาผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเพียง 20 คน จากจำนวนผู้สมัครทั้งหมด โดยผู้ร่วมประกวดจะสร้างผลงานบนแผ่นสังกะสีขนาด 1.17 x 0.94 เมตร จำนวน 3 ชิ้น ที่คณะกรรมการได้จัดเตรียมให้ ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยมีกำหนดส่งผลงานการประกวด ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 และประกาศผลการประกวดรอบตัดสิน ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2563 ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 150,000 บาท ได้แก่
ทั้งนี้ ผลงานทุกชิ้นที่ผู้สมัครส่งเข้าประกวด ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้จัดฯ และจะนำมาติดตั้งและจัดแสดงผลงานในโครงการ “Munx2” ซึ่งเป็นโปรเจกต์ใหม่ของศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ที่รวมทุกความมันที่ไม่ธรรมดา อาทิ ของมันๆ ร้านค้ามันๆ คนมันๆ ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ ที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้
มาร่วมพ่นความมัน สร้างสรรค์สุดยอดผลงาน ในโครงการประกวด “Munx2 Graffiti Contest” เปิดสมัครรอบคัดเลือกแล้ว! วันนี้ - 20 มิถุนายน 2563 ทางแบบฟอร์มออนไลน์ ติดตามได้ที่ www.facebook.com/SeaconSquareFanPage
Email ข่าวการศึกษา เยาวชน ศิลปวัฒนธรรม saowaporn@hotmail.com และ bat_mamsao@yahoo.com
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การศึกษา
Top 5 ข่าวการศึกษา ![]()
- "พระพรหมบัณฑิต–บวรศักดิ์" นำขับเคลื่อนสังคมคุณธรรมแห่งชาติ เตรียมยกย่องชุมชน–องค์กรคุณธรรมกว่า 42,000 แห่ง และบุคคลต้นแบบ 161 คนทั่วประเทศ 22 ต.ค. 2568
- VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI 22 ต.ค. 2568
- “รศ.ดร.วีณา เสียงเพราะ” มศว คว้ารางวัล“นักวิทยาศาสตร์ชั้นนำระดับโลก” 22 ต.ค. 2568
- นักวิทย์ซินโครตรอนและนักวิจัย มก. ร่วมไขอดีต 3,000 ปีของ จ.กระบี่ 22 ต.ค. 2568
- สอวช. เปิดผล IDE Monitoring พลิกโฉมอนาคตธุรกิจนวัตกรรมไทย สู่เป้าหมาย พันล้าน พันบริษัท 22 ต.ค. 2568
ข่าวในหมวดการศึกษา ![]()
GISTDA ผนึกความร่วมมือ มจธ. พัฒนากำลังคนเพื่ออุตสาหกรรมอวกาศไทย 20:26 น.
- "สุรศักดิ์" ผนึกความร่วมมือ JICA พัฒนากำลังคนด้านวิศวะ-เทคโนโลยีขั้นสูง เดินหน้าจัดตั้ง KOSEN Education Center เสริมการเติบโตทางเศรษฐกิจและสังคมของไทย-ญี่ปุ่น 17:22 น.
- ปฐมนิเทศนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพบริหารการศึกษา 15:22 น.
- กาแฟลุ่มน้ำกวง คุณค่าที่มากกว่าเมล็ดกาแฟ 13:47 น.
- “นฤมล” ลั่นอาชีวะไม่ใช่แค่เด็กช่างอีกต่อไป ! พัฒนาให้ทันยุค VUCA World เปิดทางเอกชน ร่วมผลิตกำลังคนคุณภาพ จ่อ ถกคลังคืนสิทธิลดหย่อนภาษีทุนการศึกษา 13:10 น.