วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564 18:21 น.

» Top 5 ข่าว

 • โปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์หลวงปู่เอี่ยม ผู้เรียบเรียงหนังสือมนต์พิธี ที่ "พระราชวัชรรังษี"

  โปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์หลวงปู่เอี่ยม ผู้เรียบเรียงหนังสือมนต์พิธี ที่ "พระราชวัชรรังษี"

  21 มิ.ย. 2564
 • วธ.เผยศบค.เห็นชอบมาตรการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมบันเทิง

  นางยุพา ทวีวัฒนะกิจบวร ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า จากการที่กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) ได้ร่วมหารือและรับฟังความคิดเห็นกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง อาทิ สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ผู้แทนจากสถานีโทรทัศน์

  21 มิ.ย. 2564
 • นักวิจัย ม.วลัยลักษณ์ วิจัยสร้างแบรนด์ Krabi Experience

  รศ.ดร.ศิวฤทธิ์ พงศกรรังศิลป์ อาจารย์ประจำหลักสูตรการตลาดดิจิทัลและการสร้างแบรนด์ และนักวิจัยประจำสำนักวิชาการจัดการ ม.วลัยลักษณ์ เปิดเผยว่า ตนพร้อมด้วยทีมนักวิจัยจากศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการธุรกิจท่องเที่ยวและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ได้ร่วมกันขับเคลื่อนโครงการวิจัย “การตลาดดิจิทัลและการสร้างแบรนด์เมืองท่องเที่ยวคุณค่าสูงจังหวัดกระบี่”

  21 มิ.ย. 2564
 • มบส.เร่งฉีดวัคซีนโควิด อาจารย์-พนง.-นศ. ทันแผนเปิดเรียน อว.

  ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (มบส.) กล่าวว่า ขณะนี้อาจารย์ บุคลากร และพนักงาน ในสังกัด มบส. ให้ความร่วมมือเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส ก่อโรคโควิด 19 แล้วกว่าร้อยละ 90 โดยได้รับการ สนับสนุนจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ที่จัดสรรวัคซีนผ่านโรงพยาบาลศิริราชระหว่างวันที่ 17-20 มิถุนายน ที่ผ่านมา

  21 มิ.ย. 2564
 • SIBA เปิดหลักสูตรระยะสั้นไฮบริด ติวเข้มภาษาจีนแนวใหม่

  อ.พิริยาภรณ์ ธรรมมารักษ์ ประธานกรรมการบริหาร SIBA (วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอเจ้าฟ้าเพชรรัตนราชสุดา สิริโสภาพัณณวดี) เปิดเผยว่า ยุคนี้บอกได้เลยว่าเทรนด์จีนมาแรง หลังโควิด-19 เพราะจีนเป็นหนึ่งในประเทศมหาอำนาจและเป็นคู่ค้าสำคัญกับนานาประเทศทั่วโลก ภาษาจีนจึงถือเป็นภาษาสากลภาษาที่สองของโลกนอกเหนือจากภาษาอังกฤษ

  21 มิ.ย. 2564

หน้าแรก » » Top 5 ข่าว